2k6 học giỏi đều các môn nộp hồ sơ học bạ vào Trường ĐH FPT: Lợi đủ đường

Sở hữu thành tích học tập “sáng ngời”, nhiều 2k6 đã nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ vào Trường ĐH FPT. Bằng cách này, các bạn tận dụng được triệt để kết quả học tập tích lũy qua nhiều năm, giảm bớt áp lực thi cử, có thời gian tìm hiểu môi trường học tập, lựa chọn ngành học yêu thích.

Sở trường là môn Toán nhưng Đoàn Anh Minh (học sinh lớp 12, Trường THPT Nguyễn Trãi, Nam Định) luôn có ý thức học đều tất cả các môn. Minh đạt kết quả học tập tốt trong suốt những năm THPT với nhiều giải thưởng như Giải ba môn Toán kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, Giải nhì vòng Chung kết kỳ thi Olympic Tin học miền Trung – Tây Nguyên lần thứ V năm 2024…

photo 1 1716783577909309176328
Có thành tích học tập tốt đồng đều các môn, Minh thuận lợi nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ vào Trường ĐH FPT

Bước vào giai đoạn chọn trường, chọn ngành, Minh sớm nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ vào Trường ĐH FPT.

Giống như Anh Minh, Vũ Hiền Anh (học sinh lớp 12, Trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội) sở hữu bảng thành tích học tập tốt với 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi, lọt top 10 SchoolRank. Hiền Anh cũng sớm nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ vào Trường ĐH FPT.

“Nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ vào trường đại học là cách để tận dụng triệt để kết quả học tập mình đã nỗ lực tích lũy nhiều năm”, Hiền Anh chia sẻ. Đây cũng là cách mà cô nàng cũng như những sĩ tử có thành tích học tập THPT tốt có thể sử dụng để biến thành “lợi thế” mở toang cánh cửa bước vào trường đại học theo nguyện vọng.

Cùng chia sẻ quan điểm này, Anh Minh cho rằng học sinh lớp 12 hiện nay có nhiều điều kiện để tìm hiểu thông tin, tìm kiếm trường đại học phù hợp với năng lực học tập của mình Việc sở hữu học bạ THPT tốt, cộng thêm một số giải thưởng học tập, hoạt động phong trào có thể giúp các bạn sớm có lợi thế trong việc nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Không những thế, sớm nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ và tham gia xét tuyển học bổng, cả Anh Minh và Hiền Anh đều được trao những suất học bổng 100% toàn khóa vào Trường ĐH FPT. Đây là niềm động viên lớn đối với các bạn và gia đình trước ngưỡng cửa đại học.

photo 1 1716783580057694862010
Theo Hiền Anh, việc nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ rất thuận lợi cho các bạn lớp 12 mong muốn vào Trường ĐH FPT

Hoàn thành việc nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ vào Trường ĐH FPT cũng giúp những 2k6 này giảm bớt áp lực trước kỳ thi THPT Quốc gia. Anh Minh, Hiền Anh có thêm thời gian để tìm hiểu môi trường, phương pháp học tập ở trường đại học hoặc lựa chọn ngành học yêu thích. “Mình chọn theo học ngành CNTT. Vì theo mình tìm hiểu, Trường ĐH FPT đào tạo ngành này rất tốt. CNTT cũng là lĩnh vực mình yêu thích và được định hướng nghề nghiệp từ bố”, Anh Minh nói.

Hiền Anh đang tìm hiểu thông tin và cân nhắc chọn học chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc Quan hệ công chúng. Nữ sinh này cho rằng đây là hai ngành đang “hot”, nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với gen Z và cũng là những ngành Hiền Anh yêu thích.

Cả Hiền Anh và Anh Minh đều đã có những hình dung ban đầu về môi trường học tập tại Trường ĐH FPT. Chuẩn kiến thức, năng động, đa dạng hoạt động phong trào là những gì các 2k6 này trông đợi được trải nghiệm tại Trường. Ngoài ra, mục tiêu đạt được kết quả học tập tốt, có được công việc ổn định đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp cũng được các bạn đặt ra.

“Mình nghĩ rằng môi trường giàu trải nghiệm ở Trường ĐH FPT sẽ giúp mình phát triển cả kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết để tự tin hơn”, Anh Minh nói. Hiền Anh thì chia sẻ mong đợi “được tham gia nhiều CLB, sự kiện để tích lũy cả kiến thức và kỹ năng thực tế”, có thể tìm được công việc đúng ngành với thu nhập tốt sau khi ra trường.

Theo Kenh14

Bài viết liên quan