3 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ FPTU TALENT SHOW MÙA 7

Cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn nhất khối giáo dục FPT – FPTU Talent Show mùa 7 sẽ chính thức đóng đơn đăng ký vòng sơ khảo vào ngày 22/10 tới. Hãy cùng khám phá những lý do để bạn không thể bỏ lỡ cơ hội trình diễn tài năng trên sân khấu của cuộc thi này nhé.

Nơi tôn vinh niềm đam mê và sáng tạo

FPTU Talent Show là một sân chơi tạo điều kiện cho các bạn trẻ được thỏa sức sáng tạo và khẳng định đam mê, nhiệt huyết của riêng mình. Các thí sinh của cuộc thi luôn mang đến những điều mới lạ và bất ngờ bởi sự đa dạng trong các loại hình tiết mục biểu diễn.

FPTU Talent Show là sân chơi để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện tài năng và niềm đam mê không giới hạn. (Nguồn: Đêm Chung kết mùa 6)

Năm nay, FPTU Talent Show 7 được lấy cảm hứng từ khối lăng kính quang học, trong đó tài năng của các thí sinh khi chiếu qua lăng kính sẽ tạo nên cầu vồng với vô số sắc màu rực rỡ. Từ ca hát, vũ đạo cho đến ảo thuật, tất cả những “sắc màu” độc đáo và riêng biệt này đều được đón nhận và phát triển tại sân chơi đặc sắc này.

Giải thưởng siêu hấp dẫn

Đến với cuộc thi lần này, các bạn thí sinh sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng “siêu to khổng lồ”. Tổng giải thưởng của FPTU Talent Show mùa 7 sẽ có giá trị lên đến 100 triệu đồng. Quán quân của chương trình cũng sẽ nhận phần thưởng lên tới 65 triệu đồng cùng những phần quà đầy hấp dẫn khác. Hãy cùng nhanh tay đăng ký dự thi để “rinh” về những giải thưởng hoành tráng này nhé.

Cơ hội giao lưu và học hỏi với các nghệ sĩ và chuyên gia nổi tiếng

Ban giám khảo trong đêm Chung kết FPTU Talent Show 6 (2019).

Không chỉ là cơ hội được “show off” tài năng của bản thân, FPTU Talent Show mùa 7 sẽ còn là dịp để các bạn thí sinh được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các giám khảo và nghệ sĩ giàu kinh nghiệm. Đây cũng sẽ là hành trình để các bạn trẻ có thể trao đổi, học hỏi để định hướng và phát triển tài năng của bản thân.

Sân khấu FPTU Talent Show mùa trước đã được chào đón sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng như diễn viên Lan Phương, nghệ sĩ Hà Lê và vũ công Đức Việt. Sau 2 năm chờ đợi, màn “comeback” của cuộc thi lần này hứa hẹn sẽ mang đến những vị khách mời, những huấn luyện viên “xịn xò” không kém, đem lại những trải nghiệm quý báu cho các bạn trẻ.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau tham gia chương trình ngay hôm nay để có cơ hội thỏa sức cháy hết mình trên sân khấu FPTU Talent Show nhé.

FPTU Talent Show là cuộc thi tìm kiếm tài năng chuyên nghiệp diễn ra 2 năm một lần dành cho cộng đồng học sinh, sinh viên trong toàn khối giáo dục FPT. Cùng follow Fanpage của FPTU Talent Show để cập nhật những thông tin “nóng” nhất của cuộc thi nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: FPTU Talent Show

Trưởng BTC: Trần Hợp Hùng (0376289751)

HR: Nguyễn Thị Xuân Mỹ (0971768142)