Trao đổi hợp tác giữa công ty TNHH Công nghệ Huawei và Trường Đại học FPT

Ngày 21/10/2021, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên – Đại học FPT Hà Nội và Đại diện phía Công ty TNHH công nghệ Huawei đã có buổi gặp mặt làm việc trực tiếp.

Tại buổi làm việc, ông Sun Qi – Channel Manager đã giới thiệu nhiều thông tin liên quan tới chương trình đào tạo cho sinh viên, các hỗ trợ công nghệ từ phía Huawei với các trường đại học tại Việt Nam phục vụ công tác giảng dạy các khóa học do Huawei mang đến.

Huawei thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 1998 khi nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ICT tại đây. Huawei mong muốn đem đến sự phục vụ cùng những giải pháp tốt nhất, góp phần thúc đẩy phát triển xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ông Sun Qi đánh giá Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học về công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu nhiều nguồn lực chất lượng cao. Vì vậy, công ty TNHH công nghệ Huawei mong muốn được hợp tác để mang tới nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên Đại học FPT HN trong thời gian sắp tới.

Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên