3 MC hàng đầu VTV truyền nghề cho sinh viên Đại học FPT

Chỉ với 0đ, sinh viên Đại học FPT được dắt túi kinh nghiệm làm MC dưới sự dẫn dắt của 3 MC, BTV hàng đầu của Đài truyền hình Việt Nam.

Trong 3 ngày 10, 11, 12/7 diễn ra chuỗi Workshop MC ONE OH ONE với sự xuất hiện của 3 host trong loạt chương trình hấp dẫn của Đài truyền hình Việt Nam: MC Lê Anh, MC Huyền Châu, MC Sơn Lâm. Sự kiện do phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân – ĐH FPT tổ chức.

Chương trình dành cho tất cả sinh viên trường đại học FPT có quan tâm và mong muốn tìm hiểu về nghề MC, những bạn muốn học hỏi và tìm hiểu về các kỹ năng thuyết trình, nói trước đám đông.

Tham gia workshop học viên được học cách tương tác, trả lời, nói đúng trọng tâm; xử lý một số tình huống trên sân khấu; cách lấy hơi, ngắt nghỉ và điều chỉnh âm lượng của giọng nói; cách biểu cảm khi đứng trên sân khấu; kỹ năng hoạt náo; chọn phong cách ăn mặc phù hợp với mình và chương trình; những cách xuất hiện ấn tượng (biểu cảm, các hành động, giọng nói,..); cách đứng, ngồi, di chuyển trên sân khấu… Tại đây sinh viên không chỉ được lắng nghe kinh nghiệm từ những MC danh tiếng, mà còn được thực hành, học nghề một cách chuyên nghiệp.

BTC kỳ vọng: “Mong muốn sinh viên Đại học FPT hiểu thêm về chính bản thân mình và mang về cho mình những kỹ năng cơ bản của MC và hơn hết là tự tin khi đứng trên sân khấu. IC-PDP cũng mong muốn có thể tìm thêm được những nhân tài bí ẩn để có thể đồng hành với nhiều chương trình sắp tới của trường.”

Dưới sự dẫn dắt của 3 MC danh tiếng, chuỗi Workshop MC ONE OH ONE hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt.

Chang Chang