40 doanh nghiệp chờ đón sinh viên ĐH FPT tại International day – Fly high jobs

International day – Fly high jobs với hàng trăm đầu việc đang chờ đón sinh viên Đại học FPT ứng tuyển. Sự kiện do phòng Công tác sinh viên, ĐH FPT tổ chức sẽ diễn ra vào ngày mai 22/5/2019.

 

Ngày hội việc làm là một hoạt động thường niên Đại học FPT tổ chức dành cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Năm 2019, Ngày hội việc làm Đại học FPT quay trở lại với sự góp mặt của khoảng 40 công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước như: Toshiba, Fsoft, BASE ENTERPRISE, VietIS, VNEXT SOFTWARE, Fintech Nhật Bản, VTI, ACworks Co., Ltd, Leon Urban Development Co., Ltd, VinID, Shopee, Smart OSC, GVN…

Với International day – Fly high jobs Đại học FPT khẳng định rằng trường luôn hỗ trợ trong việc tìm kiếm, giới thiệu những công ty, doanh nghiệp lớn với hàng ngàn công việc hấp dẫn cho sinh viên. Ngay cả khi đang ngồi trên ghế nhà trường năm 2, năm 3 sinh viên FPTU cũng có cơ hội tiếp cận các “ông lớn”.

BTC cho biết: “Đại học FPT là trường đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc hợp tác giữa doanh nghiệp và Nhà trường trong việc phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế xã hội. Với mong muốn tạo môi trường cho các Quý doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ, Trường Đại học FPT tổ chức chương trình International day – Fly high jobs.”

Sự kiện sẽ diễn ra trong suốt buổi sáng ngày 22/5 tại campus Hoà Lạc, với nhiều hoạt động như: triển lãm, phỏng vấn tuyển dụng, giao lưu văn hóa, trình diễn nghệ thuật, talk show giữa các doanh nghiệp và sinh viên nhà trường.

 

Ngày hội việc làm được mở cửa tự do. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên được networking với đại diện công ty; được tư vấn sự nghiệp; chỉnh sửa CV tiếng Anh; học hỏi, tích luỹ được những kĩ năng không thể thiếu để các bạn sinh viên có thể dễ dàng vượt qua những kì tuyển dụng khắt khe và bước chân vào những môi trường làm việc tầm cỡ nhất… Bạn cũng có thể thử sức phỏng vấn tại Ngày hội việc làm bằng cách mang theo CV và đến trực tiếp gian hàng của doanh nghiệp mà bạn muốn ứng tuyển.

Hãy hiện thực hoá giấc mơ sự nghiệp thành công của mình bằng cách nắm bắt thật chắc cơ hội tại International day – Fly high jobs.

Tây An