Đã có cách giải nhiệt mùa hè “cực vui”, bạn có muốn thử?

Đến hẹn lại lên, Ngày hội Tên lửa nước- Water Rocket Season VI sẽ được diễn ra vào ngày 26.5.2019 tại sân Vovinam trường Đại học FPT với nhiều hoạt động thú vị giúp các bạn sinh viên thổi bay cái nóng oi bức của Sài Gòn.

“Water Rocket Season VI” với chủ đề: “Dream Rocket” do CLB Tổ chức sự kiện ĐH FPT (FEV) tổ chức. Với một mùa hè nóng bức thì chương trình không những là một sân chơi thú vị cho các bạn có đam mê sáng tạo khoa học kĩ thuật mà còn giúp các bạn trao đổi kiến thức cũng như tận hưởng mộ mùa hè trọn vẹn.

Mỗi tên lủa như một ước mơ đúng như tên gọi của nó “Dream Rocket” chỉ cần chuẩn bị và phóng những ước mơ đó bay cao và bay xa hơn cho tới khi đạt được ước mơ của mình.

Không những thế ngày Hội như là mối liên kết khi làm theo “Team” cùng nhau hợp sức để đẩy “ước mơ” trở thành hiện thực nhanh hơn.

Đến với Water Rocket Season VI bạn sẽ được xua tan không khí nóng nực ngày hè, mang đến cho mọi người những làn nước mát từ tên lửa nước khi được phóng trên trời.

Hứa hẹn mùa mới này sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đón chúng ta. Còn chần chờ gì nữa mà không lập team quẩy mùa hè này đi nào.

Thời gian: 07h30 ngày 26 tháng 05 năm 2019.
Địa điểm: Tại sân Vovinam trường Đại học FPT, Tòa nhà Innovation, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12

HÃY CÙNG BAY CAO, BAY XA CÙNG WATER ROCKET SEASON VI YOUTH!

Thu Phương