5 sự kiện cực xịn dành riêng cho tân binh K18 trong tháng rèn luyện tập trung

Sinh viên K18 ĐH FPT Hà Nội đã chính thức xách ba lô lên và đi, thẳng tiến Xuân Hòa cũng như Sơn Tây, bắt đầu tháng Rèn luyện tập trung ngập tràn những điều mới mẻ nhưng đầy kỉ niệm của đời sinh viên. Và một trong những yếu tố khiến một tháng sắp tới trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết, chính là tham gia chuỗi sự kiện “siêu to khổng lồ” và vô cùng hấp dẫn đang chờ các tân binh mỗi cuối tuần.

Cùng tìm hiểu trước những sự kiện “Cóc nào cũng mê” trên Xuho – Sota năm nay và nghía một số lưu ý nho nhỏ để chuẩn bị đầy đủ “hành trang”, sẵn sàng tận hưởng trọn vẹn những cuộc vui sắp tới của chúng ta nhé!

1. Đêm kết nối (15-16/10)

“Đêm kết nối” – chiếc sự kiện đầu tiên mà các Tân sinh viên sẽ được trải nghiệm sau một tuần sống đúng “chất lính”. Đây là buổi diễn đặc biệt, là đêm giao lưu kết nối giữa K18 và các anh chị “tiền bối”, cụ thể là các Câu lạc bộ/ đội nhóm của trường F cùng những màn trình diễn sôi động, cực “cháy”, hẳn sẽ giúp chúng mình có được những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ trong tháng rèn luyện tập trung!

sk rltt fpt

2. Lady By Night (29-30/10)

Đây là “sàn đấu sắc đẹp” dành cho các nam sinh trường F – sự kiện kinh điển của sinh viên FPTU và luôn được yêu thích, mong chờ nhất kì quân sự. Các chàng trai của chúng ta sẽ lần đầu được hóa thân thành những “bóng hồng” xinh đẹp, mang những mái tóc dài óng ánh, e thẹn trong trang phục bắt mắt, sặc sỡ hay sải bước yêu kiều trên đôi giày cao gót. Những màn trình diễn tài năng cực ấn tượng, những màn thi ứng xử độc đáo, sẽ tạo nên giây phút “cười bể bụng”, giúp các chàng trai “tạo nét” cực mạnh trước bạn bè đó nha!!!

LƯU Ý: Để chuẩn bị cho một Lady By Night đáng nhớ nhất và giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ghi điểm, “xí” giải cực hời, ban tổ chức khuyến khích K18 chuẩn bị trước những bộ trang phục ấn tượng và phụ kiện như tóc giả, vòng, khuyên tai… và cất luôn vào vali để mang lên Xuho – Sota, sẵn sàng “cháy” cùng sự kiện đáng nhớ nhất kì quân sự này nha!!!

sk rltt fpt1

3. The Hidden Talent Show (22-23/10)

The Hidden Talent Show là cuộc thi tài năng HOÀN TOÀN MỚI dành riêng cho K18! Với format độc đáo như vòng sơ loại giấu mặt, được đồng hành, trình diễn tài năng cùng các mentor siêu đặc biệt, và nhiều điều hấp dẫn khác sẽ sớm được bật mí cho các Cóc, The Hidden Talent Show sẽ là đêm diễn tài năng đáng nhớ, nơi các tân sinh viên thể hiện chất riêng và tài năng đặc biệt đang ẩn sâu của riêng mình!

sk rltt fpt3

4. Đêm Nhạc kịch hồi ký và Ca khúc Cách mạng (4-5/11)

Tiếp tục là một đêm diễn đặc biệt, nơi các bạn được trình diễn các vở Nhạc kịch tái hiện lại từ những trích đoạn Hồi ký được tìm hiểu trong kì quân sự cũng như thể hiện giọng hát tuyệt vời của mình qua những ca khúc Cách mạng hào hùng. Tại đây, các Tân sinh viên nói riêng và tất cả toàn Đại đội nói chung sẽ được quay trở về khung cảnh thời chiến qua các tiết mục kịch, qua các khúc hùng ca được thể hiện bởi chính K18.

sk rltt fpt4

5. Talkshow cùng Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình (Dự kiến diễn ra vào tháng 10)

”Đặc sản” của mỗi kì quân sự – Talkshow cùng Chủ tịch Trương Gia Bình luôn là cơ hội để các Cóc nhà F được giao lưu, chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ vị chủ tịch đáng kính của tập đoàn FPT. Những câu chuyện siêu hấp dẫn và lôi cuốn cùng hành loạt lời khuyên bổ ích, truyền cảm hứng, niềm đam mê đột phá cho các Cóc khi chuẩn bị bước chân vào một môi trường mới hứa hẹn sẽ đầy thú vị và thử thách.

sk rltt fpt5

Nguồn: ICPDP