500 vị trí việc làm dành cho sinh viên FPT

9 doanh nghiệp với hơn 500 vị trí việc làm toàn thời gian và bán thời gian trong ngày hội việc làm FPTU Career day diễn ra ngày 13/10 tới đây.

Ngày hội là dịp để sinh viên Đại học FPT thử sức mình khi tham gia ứng tuyển, tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng, nơi bạn tìm kiếm, định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai…

FPTU Career Day được tổ chức định kỳ ba lần trong năm. Tại đây, 9 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ, các agency danh tiếng và cả những star-up năng động hội tụ.

Bên cạnh các cá nhân doanh nghiệp trực tiếp đến trường tuyển dụng hay săn đầu người trong dịp Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp hay Lễ tốt nghiệp của sinh viên FPT thì Ngày hội việc làm tại Đại học FPT được xem là chương trình dẫn lối việc làm đa dạng, hữu ích cho cả 3 khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế và Thiết kế đồ hoạ.

Hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm ở môi trường làm việc thực tế đồng thời đánh giá năng lực của bản thân, từ đó hoạch định rõ ràng cho con đường tương lai. Mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn cũng sẽ được giải đáp trong những buổi trò chuyện cùng các diễn giả nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Không chỉ dẫn lối, FPT Career hứa hẹn sẽ là nơi truyền lửa, thắp cháy lên những tiềm năng của sinh viên FPT, giúp các bạn phát huy hết tất cả nội lực mình đang có và sống trọn cùng đam mê.

Vậy nên, đừng bỏ lỡ ngày hội FPTU Career Day nhé, các buổi hội thảo Career in Digital Age về những câu chuyện client, agency trong giới makerting,… hay các buổi hội chợ việc làm quy tụ những cái tên như BOSCH, FPT Telecom, Global Cybersoft, Fourth Valley, System Exe, Btaskee, AdNovum, Mirum và Moca đều đã sẵn sàng để chào đón bạn từ 8h – 15h ngày 13/10.

Sinh viên đăng ký tham gia và cập nhật những thông tin mới nhất về FPTU Career Day thông qua fanpage: https://www.facebook.com/ngayhoivieclamdhfpt.

 

Minh Anh