Lễ tốt nghiệp đợt 3 năm 2016 diễn ra tại Hòa Lạc

Đây là Lễ tốt nghiệp đầu tiên được tổ chức tại cơ sở Hòa Lạc (Hà Nội). Sự kiện diễn ra trong không khí toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên nhà trường đều tự hào với chặng đường 10 năm hiện thực “Khát vọng đổi thay”.

Lễ tốt nghiệp đợt này là chuỗi hoạt động xuyên suốt trong ngày 22/10/2016 từ 9h00 đến 18h00 với hoạt động học thuật về chủ đề Internet of thing (IoT), SMAC, khởi nghiệp, lộ trình thăng tiến, lập kế hoạch kinh doanh,chương trình lễ trao bằng trang trọng và tiệc tốt nghiệp bùng nổ vào cuối chương trình.

Nhằm chuẩn bị tốt cho buổi lễ, các bạn sinh viên đăng ký tham dự trước ngày 15/10/2016.

Trong buổi sáng, người tham gia sẽ cùng dự các buổi chia sẻ về học thuật, tham quan các công trình kỷ niệm 10 năm thành lập như Bảo tàng Truyền thống và Công trình 1.000 sinh viên đầu tiên tốt nghiệp.

Đây cũng là dịp Đại học FPT tri ân gia đình, người thân tân khoa đã luôn bên cạnh các em trên chặng đường 4 năm cũng như tin yêu, gửi gắm con em mình cho nhà trường.

Đối với sinh viên tại TP.Hồ Chí Minh, nếu không có điều kiện tham gia tốt nghiệp đợt này tại Hà Nội sẽ tham gia Lễ tốt nghiệp cùng sinh viên tốt nghiệp đợt I năm 2017.

Thư mời tham dự chương trình được gửi qua hòm thư điện tử tới sinh viên tốt nghiệp. Trong trường hợp không nhận được email, sinh viên vui lòng đăng ký với BTC để nhận được các thông tin tiếp theo về sự kiện. Email: [email protected] – ĐT: 04.66805915.

 

Đình Huy