6 điều “mới toanh” của ĐH FPT quận Nine đang đợi các Cóc trải nghiệm

Sau nhiều tháng trời không đến trường vì dịch bệnh Covid-19, các Cóc đã thấy nhớ trường chưa? Còn trường thì vẫn đang biến đổi từng ngày và hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị cho các Cóc ngày đi học trở lại đấy. Điểm qua “sương sương” nào!

Nội dung bài viết

1. Xe buýt đưa đón cự ly ngắn Đại học FPT

“Bao ngày em ngóng, bao ngày em trông” cuối cùng các Cóc cũng thoả mong muốn được đưa đón mỗi ngày rồi nhé. Hệ thống xe F-Bus đã chuẩn bị hoàn tất cả rồi, chỉ còn chờ các sinh viên quay trở lại học tập trung là sẽ lăn bánh ngay thôi.

Mỗi slot học đề có xe đưa và đón sinh viên từ điểm trạm đến trường và từ trường về điểm trạm. Chưa hết, xe được sử dụng đến từ hãng Samco Hino loại 45 ghế ngồi “xịn xò” sẽ mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho các Cóc.

F-Bus đưa đón sinh viên Đại học FPT HCM. Ảnh FU HCM 

2. Wifi mới với tốc độ “thần sầu” tha hồ lướt web

Thấu hiểu nỗi lòng của sinh viên cần wifi mạnh để lên mạng học tập, tìm kiếm tài liệu, nghiên cứu, trao đổi, thi cử và cả nhu cầu giải trí sau những giờ học căng thẳng, trường F đã “nâng cấp” hệ thống wifi. Giờ đây, với tốc độ ánh, các Cóc đành phải nói lời tạm biệt với những phiền toái như: mạng chập chờn, rớt mạng giữa chừng, hay “quay đều quay đều” mỗi khi kết nối nhé. Dẫu vậy, vẫn phải chờ đợi ngày đi học lại để còn test ngay nhé.

Sinh viên Đại học FPT thường xuyên sử dụng wifi để học tập, làm việc nhóm

3. LiveBank ngân hàng Tiên Phong ngay sân trường

Từ nay, chúng ta có thể chấm dứt tình trạng chạy mấy km không thấy một trạm ATM hay phải đợi dài cổ ở ngân hàng nữa nhé. Làm thẻ, nhận, chuyển, rút tiền chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ. Một quầy livebank 24/7 được đặt ngay tại sân trường sẽ giúp các Cóc thực hiện các nhu cầu cần thiết liên quan đến “chiếc ví” ngay và luôn chỉ với vài bước chân.

4. Bức tường nghệ thuật, không gian chém gió ngoài trời bao “chất”

Nói về không gian sống ảo, chém gió thì không bao giờ là đủ đối với sinh viên trường F. Hồ sen, thư viện, sân bóng, bãi cỏ, hàng thông, sân thượng, cầu thang …. là những chỗ check-in quá quen thuộc rồi phải không nào.

Nhưng mới đây, một bức tường nghệ thuật “bao chất” vừa được dựng lên kế bên Passio để các Cóc không chỉ tha hồ chụp hình sống ảo, mà còn là nơi lý tưởng để cà phê chém gió với “đồng bọn” giữa các slot học căng thẳng đấy.

Nhá hàng vài “background” sương sương vậy thôi, đợi các Cóc vào check – in nhé.

5. Sky bar LUK,  tha hồ chill cuối mỗi ngày

Muốn “Chill” không cần đi đâu xa vì LUK đã vừa đầu tư hẳn 1 Sky Bar để các Cóc tha hồ quẫy và chém gió tiếng Anh sau Slot cuối nhé. Không gian hiện đại, thoáng đãng ngay sân thượng tầng 3 của LUK sẽ là nơi tụ tập của các thần dân nhà F từ 4-7PM mỗi ngày. Không chỉ có không gian, các món thức uống và âm nhạc tại đây cũng là những “ẩn số” thú vị đang đợi các Cóc khám phá.

Không gian thoáng mát của Sky Bar. Ảnh LUK

6. Cầu thanh 7 màu dẫn đến Khu vực hoạt động sinh viên

Sinh viên mà không check – in khu vực này thì thật sự là quá “phí”. Chỉ là một dãy cầu thang bình thường dẫn đến khu hoạt động sinh viên, nhưng từng bậc thang được tô lên từng gam màu nổi bật. Chúng mình đặt tên cho nó là “cầu thang 7 màu” chỉ đơn giản vì nó có đến 7 màu tươi sáng với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Đến đây chụp hình rồi thì đừng ngại ghé qua khu vực hoạt động sinh viên để cập nhật những thông tin chương trình hoạt động trường hay của các CLB nhé.

Hoàng Linh
Ảnh: Tổng hợp