72 giờ trải nghiệm một mùa hè mát lạnh

Một tuần nghỉ hè của nhà Cóc sắp khép lại. Nhiều hình ảnh được ghi lại, chia sẻ trong những ngày vừa qua đủ để thấy hoạt động hè của FPTUers tưng bừng, phong phú cỡ nào.

Với 30 Cóc lựa chọn tham gia chương trình Miền Biên Viễn, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè tại Trà Cổ, Quảng Ninh và Quảng Tây, Trung Quốc, do IC-PDP đã có những trải nghiệm bất ngờ. Họ liên tục chia sẻ những hình ảnh “nóng bỏng tay” trên hành trình khám phá những vùng đất mới cùng với những người bạn thân của mình.

Từ 01/07/2018 đến 04/07/2018, 72 giờ trải nghiệm một mùa hè mát lạnh, sảng khoái, quan trọng là lưu giữ thêm được nhiều kỉ niệm cùng bạn bè đã diễn ra, thu hút nhiều sinh viên tham gia.

 

Ngay khi bắt đầu, các bạn đã nhận được mật mã để tìm đồng đội.
Niềm vui khi thấy team của mình sau một hồi cân não.

Với hành trình này các bạn được đặt chân tới Trà Cổ – bãi biển dài nhất Việt Nam, nơi bắt đầu của dải đất hình chữ S; Được vui đùa dưới làn nước mát lạnh và hít thở khí trời trong lành; Hóa thân thành một người ngư dân thực thụ trải nghiệm cuộc sống giữa bốn bề biển cả;

check-in mọi lúc

Check-in tại Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái; Chụp một bức ảnh lưu niệm bên Cột mốc 1369 – cột mốc đầu tiên của Hiệp ước biên giới trên đất liền Việt Trung để đánh dấu những chặng đường ta qua;

Ngoài ra các bạn trẻ cũng được tham quan chùa Quan Âm, Toà thị chính, khu tự trị của dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Sinh viên ĐH FPT được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn trong hành trình “nhắm mắt thấy mùa hè lần này.

“Nhắm mắt thấy mùa hè” do phòng IC-PDP Đại học FPT tổ chức nhằm mang tới cho sinh viêm một mùa hè rực rỡ và tràn đầy năng lượng trước khi bước vào kì học tiếp theo.

Cùng ngắm những hình ảnh trong chương trình Miền Biên Viễn đợt này nhé:

Một Cóc nổi bật ở biển
Cùng nhau vượt qua những thử thách của BTC
Bước chân sang nước bạn, khám phá
Tham gia chương trình giúp gắn kết tình bạn

Niềm vui chiến thắng

IC-PDP