Chàng trai ai cũng muốn theo đuổi của GYMNASTIC CLUB

Mạnh Nhất là sinh viên Khóa 12 nghành Kinh Doanh Quốc Tế, quê ở Cẩm Phả – Quảng Ninh. Hiện tại cậu đang là chủ nhiệm của câu lạc bộ Gymnastic. Mạnh Nhất là một anh chàng thân thiện, vui tính và cực kì tốt bụng với thân hình chuẩn body của các anh chàng tập gym. Thoạt đầu nghe thì hơi lạnh lùng và mạnh mẽ. Nhưng những gì mà bạn nhận ra lại hoàn toàn trái ngược lại ngay sau khi bạn tiế p xúc với cậu ấy. Đôi lúc cũng không phải là “Mạnh Nhất” theo đúng nghĩa. Nhưng có thể nói, đó là một nét đặc biệt mà bất cứ ai gặp cậu cũng đều cảm nhận rất rõ ràng. Ngoài các sự kiện nội bộ của Gymnastic thì cậu còn tham gia làm OGL cho F-camp 2017 và Dự án Boosters…

Với Mạnh Nhất, mọi nỗ lực của cậu không chỉ là để trưởng thành mà còn là để vực dậy Gymnastic, quay trở lại đúng con đường mà nó đang đi. Không có con đường nào dẫn đến thành công mà lại không có những mất mát, những áp lực và cả sự đánh đổi. Đã có lúc anh chàng với cái tên “Mạnh Nhất” đã chẳng thể mạnh mẽ được. Cậu đã từng phải chịu không biết bao nhiêu áp lực từ phía gia đình, việc học hành, áp lực từ anh em trong CLB – vì khi ấy, cậu rất sợ thất bại và tồi tệ hơn cả, là áp lực từ chuyện tình cảm.

“Những khó khăn xảy đến với mình vào khi đó thật sự đáng sợ, vì mọi việc cứ xảy đến cùng một lúc. Và sau cùng, tuy là có khó khăn trồng chất, hết khó khăn này nối tiếp khó khăn khác. Nhưng cũng chính vì thế mà mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Bài học quý giá mình nhận được là tính kiên định theo đuổi mục tiêu đến cùng.”- Mạnh Nhất chia sẻ về những bài học rút ra sau mỗi chặng đường cậu đi.

 “Đừng để những năm Đại học chỉ vùi đầu vào việc học mà quên mất đi những trải nghiệm để trau dồi thêm kỹ năng mềm ho bản thân. Những sự kiện là cơ hội rất tốt để mình học hỏi thêm rất nhiều điều. Đồng thời, sau khi ra trường các bạn sinh viên sẽ có nhiều kỉ niệm để kể hơn là chỉ là đến trường để học.”- Mạnh Nhất hào hứng chia sẻ.

Sinh viên FPT có một cái hay là khi còn trẻ, cứ làm hết mình, không biết thì hỏi, muốn giỏi phải học. Mạnh Nhất cũng không phải là ngoại lệ. Ngày cậu bắt đầu bắt tay vào để làm một điều gì đó để vực dậy Gymnastic, lúc ấy, cậu ấy cũng không hoàn toàn tin tưởng chính mình. Tinh thần “dám thách thức” đúng chất sinh viên FPT là động lực tuyệt vời để cậu gánh vác Gymnastic đi lên.

Đó là phương châm sống của chàng trai Mạnh Nhất. Không ai thành công mà không tin vào bản thân mình, tin rằng mình có thể làm được.

Sau một chuyến Teambuilding cho các leader của hơn 40 câu lạc bộ, cũng là khi Mạnh Nhất vừa lên làm chủ nhiệm của Gymnastic. Mọi người thực sự ngỡ ngàng khi cậu hoàn toàn lớn lên cả về suy nghĩ lẫn hành động.

Từ những thách thức nhỏ cậu bắt đầu nghĩ tới những thách thức lớn hơn. Dự định trong tương lai của cậu sẽ đi du học, chuyện mà trước đây cứ mỗi khi nhắc đến là cậu lại thấy không tự tin để thực hiện.
Vậy mà giờ này, cậu ngồi nói về những thử thách phía trước một cách nhẹ nhàng. “Dù có khó khăn nhường nào, hãy luôn tin vào chính mình, thành công ắt sẽ tự tìm đến”. Một câu chia sẻ đầy sự từng trải và tự tin trong cậu.

Hy vọng rằng, Mạnh Nhất sẽ luôn giữ trong mình tinh thần “sục sôi” học hỏi của sinh viên FPT. Và mong rằng anh chàng tân chủ nhiệm này sẽ dẫn dắt CLB Gymnastic ngày một vững mạnh.

FUHN