Á khôi 1 Đại học FPT khoe dung nhan đẹp hút hồn khi đọ sắc bên cúc họa mi cuối mùa

Nguyễn Thị Thơ – Á khôi 1 ĐH FPT vừa mới đây đã tung bộ ảnh chụp bên cúc hoạ mi, lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào đầy tinh khôi khiến người xem không thể rời mắt vì dung mạo quá xinh đẹp.

Bộ ảnh lưu lại khoảnh khắc của tuổi trẻ vào cuối mùa cúc hoạ mi của Á khôi 1 ĐH FPT gây chú ý bởi vẻ đẹp xinh như mộng.

Nguyễn Thị Thơ – Á khôi 1 ĐH FPT

Á khôi 1 ĐH FPT, Nguyễn Thị Thơ mang nét đẹp nhẹ nhàng, nụ cười toả nắng bên cạnh cúc hoạ mi thuần khiết, dịu dàng tạo nên tổng thể hài hoà, tinh khôi.

Nguyễn Thơ chia sẻ: “Với mình, tuổi trẻ chính là “thanh xuân” – giống như một cơn mưa rào. Tuổi trẻ là những trải nghiệm, giây phút bồng bột khi phạm phải sai lầm, những nỗ lực không ngừng để vươn lên, để cháy hết mình với những ước mơ tươi đẹp mà ta vẽ ra”.

Những lời bộc bạch của cô gái trẻ mang đầy hoài bão, niềm hi vọng, hết mình vì ước mơ tươi đẹp và thưởng thức trọn vẹn ý nghĩa từng phút giây trong cuộc sống. Cô không kêu ca phàn nàn, nuối tiếc những điều đã qua mà luôn biết tự đặt ra lối đi cho riêng mình. Được biết, Á khôi ĐH FPT đang tự trang trải cuộc sống với công việc kinh doanh riêng.

Ngoài thành tích trong cuộc thi nhan sắc cấp trường, Nguyễn Thơ từng giành được giải khuyến khích 2 cuộc thi “Start-up Uni” 2016, “Vua bán hàng” Hà Nội 2017 và Top 5 cuộc thi “Hào quang toả sáng”.

Cùng ngắm những hình ảnh của cô gái trẻ xinh đẹp bên cúc hoạ mi cuối mùa:

Không chỉ xinh đẹp, Nguyễn Thơ còn có thành tích học tập đáng nể
Cô bạn được nhận xét có nụ cười tỏa nắng.
Á khôi ĐH FPT cho biết trong tương lai cô muốn trở thành 1 doanh nhân.
Ngoài thời gian học tập, nữ sinh này còn dành thời gian kinh doanh.
Dù vẫn đang là sinh viên nhưng nữ sinh này đã giành được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

 

Theo Saostar