Sinh viên Đại học FPT tưng bừng nhận quà Noel sớm

Hàng ngàn sinh viên Đại học FPT đã cùng nhau đón một mùa Noel ấm áp, tưng bừng và quan trọng là được sống trong khong khí giáng sinh, được nhận quà của ông già Tuyết sớm hơn rất nhiều người. Trên diễn đàn Hội sinh viên K14 Đại học FPT, các bạn trẻ thích thú khoe những món quà ngộ nghĩnh mà mình nhận được .

>> K14 thích thú với mô hình “nước Anh thu nhỏ” trong lòng Đại học FPT

Sau gần 2 tháng trải nghiệm và học tập tại mô hình “nước Anh thu nhỏ”, hơn 2000 sinh viên K14 Đại học FPT cùng hòa mình vào đại lễ giáng sinh “Christmas Gala” với chủ đề “Love and Freedom” tại tàng 2 tòa Gamma.

Vừa học vừa chơi đó là cách để các bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Little UK đã đưa hàng ngàn sinh viên ĐH FPT K14 vào trong không gian của âm nhạc. Họ cùng nhau nghe những giai điệu tươi vui của giáng sinh và đoán tên bài hát. Trò chơi cần khả năng phản xạ nhanh, kĩ năng nghe, cảm nhận âm nhạc cũng như sự đồng lòng giữa các thành viên trong lớp.

Những giây phút thú vị

K14 cũng đốt cháy không khí tòa nhà Gamma với những ca khúc: Do you hear the people sing? Jingle Bell,We wish you a Merry Christmas, Auld lang syne,…Và đặc biệt không thể thiếu là nghi thức ban tước Christmas Choir với bản thánh ca Silent Night truyền thống.

“Cup Song”- một trào lưu được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích những năm gần đây cũng được tái hiện tại Đại học FPT. Cup song đơn giản là một trào lưu mà người biểu diễn sẽ cần sử dụng công cụ duy nhất là một chiếc cốc để hỗ trợ “beat” cho phần lời của mình. Khi đó, song song với hát, bạn sẽ phải kết hợp biểu diễn bằng tay với chiếc cốc. Cách biểu diễn phải điêu luyện, lôi cuốn, kết hợp nhuần nhuyễn các động tác quen thuộc như xoay cốc, vỗ tay, dùng tay đập vào phần đáy hay hai bên thành cốc để phát ra tiếng kêu, tạo hiệu ứng âm thanh cho bài hát.

Tại các phòng học không khí Noel vẫn tràn đầy. Vẫn là “Smile and Say “Hello” !” nhưng hôm nay, trong không khí của Christmas Gala, những màn trò chuyện của các bạn náo nhiệt hơn bao giờ hết. Mọi người được cùng nhau tiếp tục tham gia những trò chơi  vận dụng khéo léo khả năng tư duy, giao tiếp, phát âm tiếng anh của mình.

Một phần vô cùng hấp dẫn và được mong chờ nhất trong mỗi dịp giáng sinh đó là những phần quà được phát tặng từ ông già Noel. Điều đặc biệt là những món quà do chính các bạn sinh viên tự chuẩn bị, Ông già Noel sẽ là người “tặng quà giúp”. Do đó mà những món quà đến tay người nhận luôn luôn bí mật, và người gửi được “ẩn danh”. Chính bởi thế sự tò mò tăng lên gấp bội. Nhiều bạn trẻ sau khi nhận quà đã thích thú chụp ảnh đăng lên  Hội sinh viên K14 Đại học FPT, gửi lời cảm ơn và mong muốn tìm được người bạn đã tặng món quà ý nghĩa cho mình.

Ai đi từ Little Uk ra tay cũng cầm quà. Quà to, quà nhỏ, quà độc, quà lạ…. từ tranh vẽ, sách, ảnh, tượng, thú bông, rồi những đồ thời trang như kính mắt, son môi, điện thoại…đến cả trà chanh, nước mắm, muối trắng, bột canh…

Chàng sinh viên Nguyễn Mạnh Tùng khi bóc quà đã rất thích thú khi nhận được 1 hộp cafe chứa bên trong toàn kẹo kiểu ngày xưa. “Em thấy rất vui. Đây là lần đầu tiên em được nhận quà vào dịp Noel. Thông qua những trò chơi bọn em cũng học được cách phản xạ, giao tiếp, tăng cường khả năng phát âm tiếng anh của mình”, Tùng hào hứng.

Với quan điểm học tiếng Anh một cách tự nhiên và mục đích chính là vận dụng vào thực tế đời sống hàng ngày cũng như tự tin học tập, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Little UK tạo ra môi trường học tiếng anh hiệu quả cho sinh viên giúp các em sử dụng tiếng anh một cách thoải mái, tự tin nhất.

Một số hình ảnh trong Đại lễ Christmas Gala:

Christmas Gala sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời của các bạn sinh viên Đại học FPT

K14 thích thú khi nhận được quà
Các giảng viên “Nước Anh thu nhỏ”xúng xính trong những trang phục màu đỏ bắt mắt chở đầy không khí Noel

Đón Noel sóm cùng bạn bè thật tuyệt phải không K14
DAISY