Sinh viên Phố Núi Đăk Lăk nói gì về đại học FPT?

Lựa chọn Đại học FPT là ưu tiên hàng đầu trước cánh cửa đại học, các tân binh đến từ Phố Núi Đăk Lăk đã hoàn toàn bị thuyết phục chỉ với hơn vài tháng làm sinh viên trường F. Hãy cùng lắng nghe các bạn ấy nói gì về trường đại học FPT nhé!

Môi trường học tập năng động là lý do em chọn đại học FPT

Bạn Phạm Tô Mai Yến sinh viên khóa 14 ngành Kinh Doanh Quốc Tế cựu học sinh THPT Ngô Gia Tự chia sẻ:

“Em biết đến đại học FPT được 4 năm rồi bởi vì anh chị gần nhà em học và làm việc ở FPT. Em thấy trường đại học FPT có một môi trường học tập năng động và phù hợp bản thân nên em đã chọn học ở FPT. Từ khi vào trường đến nay, em có tham gia một số hoạt động của trường và em cảm thấy rất vui, làm cho em được gần hơn với các bạn cùng khóa.”

Phong cách giáo dục mới mẻ và không theo lối mòn là điều em tâm đắc nhất khi học ở FPT

“Em chọn đại học FPT vì trường mình có phong cách giáo dục mới mẻ và không theo lối mòn nhưng em vẫn không biết lựa chọn của mình là đúng hay sai nữa. Thế nhưng cách giảng dạy của giảng viên trường rất tốt, không khí học tập vui vẻ khác hẳn những năm cấp ba. Nếu giờ gặp các em đang học THPT, em sẽ nhắn với các em ấy rằng: FPT có môi trường giảng dạy rất tốt và tương lai chúng ta sẽ có trường học đạt chuẩn 5 sao.” Bạn Trần Nguyễn Thành Long sinh viên khóa 14 ngành Thiết Kế Đồ Họa cựu học sinh THPT Chu Văn An chia sẻ.

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh là điều gây ấn tượng với em

Em biết đến đại học FPT nhờ chị họ vào năm em học lớp 12 và đặc biệt ấn tượng với việc đại học FPT đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh nên em đã chọn đại học FPT làm điểm đến cho 4 năm đại học để phát triển các kỹ năng của mình đặc biệt là tiếng anh. Từ khi vào trường, em cũng tham gia hoạt động của trường và em cảm thấy em đã chọn đúng trường. Đại học FPT ngoại trừ môi trường tốt, giáo viên nhiệt tình mà còn có nhiều hoạt động bổ ích gắn kết sinh viên với nhau. Love FPT!

Bạn Võ Văn Trí sinh viên khóa 14 ngành Kỹ Thuật Phần Mềm cựu học sinh THPT Hai Bà Trưng chia sẻ

Chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo đầu ra là điều kiện thuận lợi của sinh viên đại học FPT

Đại học FPT có chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo đầu ra, ngoài ra em cũng thấy chương trình cấp học bổng rất có lợi, trường dạy theo tiêu chuẩn quốc tế nên dễ dàng xác định được mục tiêu của mình, phát huy khả năng của mình. Ngoài ra trường liên kết cùng với các trường đại học nước ngoài, thuận tiện cho việc du học, học hỏi. Nếu có một cuộc thi riêng dành cho các bạn cấp 3 em sẵn sàng tham gia và sẽ kêu gọi các bạn tham gia để các bạn hiểu rõ hơn về trường, cũng như lợi ích vào trường.

Bạn Phạm Thị Hoàng Châu sinh viên khóa 14 ngành Thiết Kế Đồ Họa cựu hoc sinh THPT Buôn Mê Thuột chia sẻ

Với chất lượng đào tạo 5 sao, thuộc top 2 trường đào tạo Quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam, 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay, trong đó 19% sinh viên có việc làm tại nước ngoài và 8,3 triệu VNĐ/tháng là mức lương khởi điểm trung bình, mỗi năm, hàng trăm học sinh đến từ phố núi đã lựa chọn đại học FPT là nơi gởi gắm 4 năm đại học ý nghĩa và quan trọng cho hành trang sự nghiệp toàn cầu.

Chúc các bạn có 4 năm học tại trường đại học FPT thật hiệu quả và đáng nhớ.

Trúc Huyền