Ai mà ngờ được nữ sinh ĐH FPT lại đẹp rụng tim nhường này

Nếu chưa từng đặt chân đến ĐH FPT, có lẽ bạn sẽ mặc định ngôi trường này toàn là nam sinh, hiếm hoi lắm nếu bắt gặp được một nữ sinh thì cũng là cô nàng đầu to, mắt cận. Nhưng thực tế thì nữ sinh tại ĐH FPT lại không hề ‘hiếm’ như bạn tưởng. Nhiều năm nay, ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Ngôn ngữ và thậm chí là ngành Công nghệ thông tin của ĐH FPT đều hút thí sinh nữ theo học. Vì thế, ngôi trường công nghệ này đang có ngày càng nhiều nữ sinh vừa tài năng, vừa xinh xắn hết phần thiên hạ.

Nói có sách mách có chứng, cùng ngắm những ‘cực phẩm’ nữ sinh dưới đây để biết ĐH FPT sở hữu dàn nữ sinh đẹp rụng tim nhường nào nhé.

Từng gây bão với một tấm ảnh xinh xắn trong bộ đồng phục khi trong kỳ học quân sự, Nguyễn Mai Linh nhanh chóng được cư dân mạng chú ý và săn lùng thông tin. Cô bạn hiện đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật tại ĐH FPT.

Vẻ trong trẻo, dễ thương của Mai Linh giúp cô bạn dễ dàng ghi điểm với người đối diện. Cũng nhờ sở hữu gương mặt khả ái, Mai Linh nhận được nhiều lời mời tham gia đóng MV và chụp ảnh quảng cáo.

Trần Thuỳ Vi Phương Trinh là một trong những nữ sinh nổi bật theo học chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại ĐH FPT. Cô bạn 10X này từng đạt danh hiệu Nữ thanh niên thanh lịch của TP Cần Thơ và lọt Top 100 Miss teen Việt Nam năm 2017.

Với ngoại hình xinh xắn, hiện Phương Trinh đang là mẫu ruột của nhiều studio trên địa bàn TP. Cần Thơ. Cô bạn gây ấn tượng vì chăm chỉ thể hiện bản thân trong các hoạt động phong trào ngoại khoá. Ngoài ra, khả năng ‘chém’ tiếng Anh cực đỉnh của Phương Trinh cũng được nhiều người chú ý và ngưỡng mộ.

Nguyễn Bùi Nam Phương – Miss Teen 2017 là nữ sinh chuyên ngành Digital Marketing ĐH FPT. Dù còn đang đi học nhưng nữ sinh này đã sớm đầu quân cho một công ty giải trí và được nhiều người biết đến với vai trò là một Vlogger xinh đẹp.

Nam Phương sở hữu nét đẹp nữ tính, khiến ai nhìn cũng có thiện cảm. Nam Phương thích tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, đây cũng là lý do khiến cô nàng được nhiều khán giả yêu mến sau khi đăng quang Miss Teen 2017.

Phạm Hoàng Thu Uyên là gương mặt được đông đảo cộng đồng mạng biết đến vì nụ cười toả nắng và tài năng mà hiếm có nữ sinh nào ở độ tuổi của Uyên đạt được. Hiện cô bạn đang theo học Quản trị Kinh doanh và cũng đang làm một doanh nhân dù chưa ra trường.

Thu Uyên đạt danh hiệu Top 5 Miss Đại học FPT Hà Nội năm 2018 và Top 15 chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020. Hiện tại, ngoài việc kinh doanh, cô bạn còn theo đuổi lĩnh vực công nghệ và thường xuyên xuất hiện với vai trò diễn giả trong nhiều sự kiện công nghệ.

Đăng quang Hoa khôi ĐH FPT năm 2018, Nguyễn Bảo Ngọc – nữ sinh chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ là cô gái sở hữu vẻ ngoài đậm cá tính. Bảo Ngọc đam mê nhảy và là thành viên của nhóm nhảy đình đám Hannoi X-girls.

Hoa khôi cao 1m68 luôn thu hút mọi ánh mắt khi xuất hiện này tự lập từ khá sớm. Cô bạn giỏi kinh doanh online và bắt đầu quản lý công ty riêng của gia đình năm 20 tuổi.

Vốn được mệnh danh là ngôi trường của những nam thần, nhưng không ngờ ĐH FPT lại có nhiều nữ sinh khiến ai cũng phải mê mệt. Ngắm nhìn những cô nàng vừa xinh đẹp lại vừa tài năng này, phải công nhận rằng ĐH FPT là ngôi trường hội tụ dàn nữ sinh ‘cực phẩm’ không kém gì các trường sở hữu nhiều gương mặt hoa khôi.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn