Ấn tượng Lễ Tôn vinh trực tuyến Học kỳ Summer 2021 của ĐH FPT TP.HCM

Tối ngày 14/11/2021, fanpage FPT Around của Phòng Công tác sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM đã công chiếu Lễ Tôn vinh Học kỳ Summer 2021. Sự kiện là dịp để Nhà trường vinh danh và ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu và các cá nhân, tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc trong học kỳ vừa qua. 

Lễ tôn vinh diễn ra theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài nhưng không vì thế mà làm giảm đi niềm háo hức của sinh viên trường F. Sự kiện ghi nhận sự quan tâm và theo dõi của đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên và các bậc phụ huynh. Buổi lễ có sự xuất hiện của các vị khách mời đặc biệt như thầy Trần Tuấn Anh (trưởng Ban Đào tạo), TS.Trương Hoàng Vinh (Giảng viên bộ môn CNTT), cô Lê Thị Bảo Châu (giảng viên bộ môn Vovinam), cô Karen và thầy Lyndon (giảng viên tiếng Anh) cùng sự dẫn dắt chương trình của hai MC là chị Nguyễn Thị Hậu (CB phòng Công tác sinh viên) và thầy Nguyễn Quốc Bảo (GV Khối ngành Kinh tế).

Hai MC đặc biệt của Lễ Tôn vinh lần này là chị Nguyễn Thị Hậu và thầy Nguyễn Quốc Bảo

Mở đầu chương trình, SV tham dự có cơ hội nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt 4 tháng qua của học kỳ Summer 2021. Bám sát chủ đề “Trải nghiệm – Thành công”, đã có hơn 40 hoạt động đa dạng trải dài khắp các lĩnh vực học thuật, trải nghiệm, văn thể mỹ trong học kỳ qua như “4 năm trải nghiệm tại Đại học FPT”, “FPTU Debate Tournament”, “TikCok 2021- Quaranteens”,…

Tiếp theo, thầy Trần Tuấn Anh (Trưởng Ban Đào tạo, ĐH FPT TP.HCM) đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể sinh viên đã thật mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường vượt qua khó khăn cùng nhà trường và đạt được những thành tích xuất sắc trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành kéo dài.

Phần quan trọng và đáng mong chờ nhất của Lễ tổng kết học kỳ là vinh danh các hạng mục. Trong học kỳ Summer 2021 đã có 751 sinh viên được xướng tên bao gồm 697 sinh viên giỏi, 31 sinh viên xuất sắc, 15 cá nhân đạt thành tích học tập thuộc top 5 khối ngành, 5 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc và 3 Câu lạc bộ đạt thành tích câu lạc bộ xuất sắc gồm Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn, FPT Event Club và FPT Beat King Club. Cũng học kỳ Summer 2021, lần đầu tiên tôn vinh hơn 20 sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19.

Tôn vinh những sinh viên Giỏi khối ngành Kỹ thuật, Đại học FPT TP.HCM

Tôn vinh những sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19

Đặc biệt, học kỳ này, danh hiệu Cóc Vàng danh giá đã lần lượt xướng tên 3 sinh viên tiêu biểu thuộc 3 khối ngành: Trần Thu Uyên (K15 – Khối ngành Ngôn ngữ), Phan Lê Ngân Hà (K15 – Khối ngành Kinh tế) và Lê Trung Hiếu (K15 – Khối ngành Kỹ thuật).

Cóc Vàng khối ngành Ngôn ngữ – Trần Thu Uyên

Cóc Vàng khối ngành Kinh tế – Phan Lê Ngân Hà

Cóc Vàng khối ngành Kỹ thuật – Lê Trung Hiếu

Qua hai lần học kỳ liên tiếp nhận danh hiệu Cóc Vàng, bạn Lê Trung Hiếu cho biết: “Đây là giải thưởng Cóc Vàng thứ 2 của mình, mình không nghĩ là mình có thể vượt qua một học kỳ khá khó nhằn với một kết quả tốt như vậy. Mình không thể không nói lời biết ơn tới những người đã luôn theo sát và ủng hộ mình, đó là gia đình, bạn bè và thầy cô. Qua đây, mình muốn nói lời cảm ơn cũng như mong mọi người sẽ luôn ủng hộ mình trên những chặng đường sắp tới. Lời cuối cùng mình muốn nói lời chúc mọi người sẽ đạt được những thành tích như mong muốn”.

Nhận “cú đúp” ngoạn mục trong học kỳ này với danh hiệu Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc nhất và danh hiệu Cóc Vàng, bạn Ngân Hà chia sẻ: “Cảm xúc hiện tại của em hiện đang rất là khó tả, vừa vui mừng vừa hạnh phúc vì có thể đạt được mục tiêu của bản thân và cũng khá bất ngờ vì mình có thể đạt được mục tiêu đó”.

Còn với cô nàng Thu Uyên, danh hiệu Cóc Vàng trở thành một nguồn động lực to lớn để Uyên luôn cố gắng và chinh phục thêm nhiều dấu mốc của bản thân trong tương lai.

Thầy cô giảng viên Đại học FPT TP.HCM đã gửi đến các bạn sinh viên lời chúc, lời nhắn nhủ chân thành nhất

Buổi công chiếu lễ Tôn vinh học kỳ Summer 2021 diễn ra không quá dài nhưng đủ để sinh viên ĐH FPT TP.HCM nhìn lại và tự hào về những thành tích mình đã đạt được. Từ đó là nguồn động lực to lớn, trở thành mục tiêu phấn đấu cho toàn thể sinh viên trường F. Bên cạnh đó là những lời cảm ơn, động viên, cổ vũ khích lệ tinh thần cùng những lời gửi gắm chân thành nhất của các thầy cô và anh chị cán bộ nhà trường đến các bạn sinh viên.

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ Tôn vinh kỳ Summer 2021. Với những danh hiệu cao quý và phần thưởng trao đi, hy vọng các bạn sẽ luôn cố gắng và phát triển hơn nữa trong tương lai!