Bạn đã sẵn sàng cho 12 ngày trải nghiệm tại Đài Loan?

Cơ hội học tập, trải nghiệm văn hóa xứ Đài đang mở ra trước mắt sinh viên Đại học FPT vào tháng 12 sắp tới. Chuyến đi nằm trong chương trình “Study Tour Taiwan 2018” do phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) ĐH FPT phối hợp cùng Đại học Providence tổ chức.

Từ ngày 18/12 đến 29/12/2018, sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội tham gia chương trình Study tour tại Providence University Đài Loan.

Tọa lạc tại thành phố Đài Trung xinh đẹp, thơ mộng, khuôn viên gần gũi với thiên nhiên cùng chất lượng đào tạo cao, Đại học Providence là ngôi trường thu hút lượng sinh viên quốc tế mỗi năm đứng đầu trong số các trường đại học tại Đài Loan.

Khác với những chương trình Amazing race trước đó sinh viên tự khám phá đất nước mình đặt chân đến, thì Study tour lại mang tới cho sinh viên những trải nghiệm khác. Tham dự chương trình lần này, sinh viên Đại học FPT có cơ hội tham quan và học tập tại campus hiện đại và đẹp lung linh với các thầy cô giáo và các bạn sinh viên dễ thương, gần gũi và vô cũng mến khách. Không chỉ có vậy, các bạn còn được tham dự các lớp học kiến thức chuyên môn về kinh tế, marketing và du lịch đồng thời các bạn có cơ hội chia sẻ kiến thức của mình với các thầy cô của nước bạn thông qua việc thuyết trình, phản biện tại các workshop chuyên ngành. Và điều tuyệt vời nhất là chúng ta có những chuyến tham quan tới các địa điểm du lịch đậm tính lịch sử và văn hóa như thành phố Cao Hùng, phố cổ Lộc Cảng và Hồ Nhật Nguyệt tại Cao Hùng và Đài Trung.

Chuyến đi kéo dài 12 ngày 11 đêm hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn nhiều điều lý thú. Ngay bây giờ đến hết ngày 24/10 các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia qua link:https://goo.gl/forms/grTlXhX0HfAkS9cu2

Thông tin chương trình Study Tour Taiwan 2018:
  • Thời gian 18-29/12/2018!
  • Chi phí tham dự: 7.900.000 VNĐ (bao gồm vé máy bay, ăn ở và đi lại tại Đài Loan)
  • Số lượng: Tối đa 25 Sinh viên
  • Yêu cầu: Sức khỏe tốt trong thời gian tham gia chuyến đi, tuân thủ các yêu cầu và quy định của chuyến đi.
  • Đăng kí tại: https://goo.gl/forms/grTlXhX0HfAkS9cu2
  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân (IC-PDP) hoặc qua SĐT: 0903.217.995 (Mr Phú)

 

IC-PDP