Bạn đã sẵn sàng cho kì trao đổi tại Hà Lan?

Với chương trình trao đổi kỳ Spring 2019, sinh viên Đại học FPT có cơ hội được học tập tại Saxion University of Applied Sciences – một trong những cơ sở đào tạo giáo dục đại học lớn nhất và lâu đời của Hà Lan.

Trường Đại học Saxion là một trong những trường ĐH Khoa học Ứng dụng lớn nhất Hà Lan. Số lượng SV đang theo học tại trường là 27.000 SV trong đó 3.500 SV quốc tế đến từ 89 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học các khoá Cử nhân và Thạc sĩ.  Saxion tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy, trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia vào các hình thức học tập và thường sẽ làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Đặc biệt, trong phương pháp giáo dục, trường đại học Saxion luôn lấy sinh viên làm trung tâm và đặt việc thực hành làm trọng điểm. Saxion muốn hướng cho sinh viên sự độc lập, sự tự tin và làm chủ việc học tập của bản thân. Những điểm nổi bật về trường:

  • Là trường giáo dục đại học chuyên ngành nổi tiếng của Hà Lan.
  • Hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á
  • Có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại cho SV, có 6 trung tâm nghiên cứu thuộc các lĩnh vực khác nhau
  • Có các khoá học thêm và các chuyến dã ngoại cho SV quốc tế

Thông tin cụ thể về chương trình:
– Địa điểm: Saxion University of Applied Sciences, Hà Lan
– Thời gian: Kỳ Spring 2019 (02/2019-07/2019)
– Chi phí: miễn phí học tập tại Saxion University of Applied Sciences, Hà Lan ( tuy nhiên sinh viên cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính với ĐH FPT), tự túc chi phí ở (khoảng 2.574,00€/kỳ), bảo hiểm, chi phí ăn, sinh hoạt ( dự tính €875,00/tháng), visa và vé máy bay.
– Các môn học đăng ký: Các bạn vui lòng tham khảo ảnh bên dưới.

Yêu cầu:
+ Sinh viên đại học FPT
+ Đủ khả năng tiếp thu kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh (IETLS 6.0) hoặc tương đương.
– Link đăng ký: https://goo.gl/forms/HnS33mn1DxQW8Bsl2
– Thời hạn đăng ký: 12/10/2018
Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với IC-PDP qua fanpage hoặc trực tiếp tại phòng HB104L nhé. Cơ hội rất “xịn sò”, còn chần chừ gì nữa, cùng nhau xách ba-lô lên và đi thôi nào.

IC-PDP