Bật mí những hoạt động thú vị tại Festival Tet 2020 Đại học FPT

Khác hẳn so với mọi năm, 𝐅𝐄𝐒𝐓𝐈𝐕𝐀𝐋 𝐓𝐄𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟎 Đại học FPT sẽ tái hiện một phiên chợ mang đậm hình ảnh Tết xưa mà trong đó, các bạn sẽ chính là những người đi thưởng chợ. Lễ Hội Tết năm nay sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một không khí tết đặc biệt vui nhộn, đa sắc màu của các vùng miền qua các mốc thời gian khác nhau.

Những điều mới lạ này hứa hẹn sẽ để lại cho người tham gia một ấn tượng khó quên trong quãng đời sinh viên Đại Học. Vậy đó là gì? Chúng ta hãy cùng trò chuyện với bạn An Du – Trưởng Ban Tổ chức để khám phá những điều thú vị của sự kiện năm nay nhé:

  1. Sự kiện năm nay có những hoạt động nào?

Hội chợ “𝐅𝐄𝐒𝐓𝐈𝐕𝐀𝐋 𝐓𝐄𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟎” năm nay sẽ mang không khí Tết đến với Đại Học FPT qua 24 gian hàng mới lạ đầy màu sắc, xoay quanh 3 khu chính, đó là: ẩm thực, buôn bán và hoạt động – thông tin.

TRẢI NGHIỆM TẾT QUA CÁC THỜI KỲ TẠI 03 ZONE CHECK-IN ĐỘC ĐÁO: “Làng Vũ Đại”, “Cô ba Sài Gòn”, “Tết mới” chính là 3 concept vô cùng mới lạ tại các zone check-in của lễ hội Tết năm nay. Tới đây, các bạn sẽ được hoá thân thành nhân vật thời xưa để được trực tiếp trải nghiệm cái Tết truyền thống của ông cha ta ngày trước.

Một điểm mới lạ chưa từng có tại sự kiện Tết các năm đó chính là Big Game. Sau khi thắng cuộc tại vòng thi game Online, các đội chơi sẽ đối đầu với nhau tại vòng Offline để tìm ra đội xuất sắc nhất và rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn từ BTC. Những trò chơi dân gian mang đặc tính của linh vật năm nay.

Chưa hết, còn có vô vàn ưu đãi, giảm giá, các phần quà, hoạt động bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn sinh viên.

Và đặc biệt, một gian hàng đến từ hiện đại với phong cách vô cùng mới lạ và độc đáo đó là dịch vụ làm Nail KHUYẾN MÃI giảm tới 80%. Chỉ với 50k bạn đã có thể làm cho mình một bộ móng vô cùng xịn xò cùng Icare Plus – một trong những thương hiệu về sắc đẹp top đầu Việt Nam

  1. Điểm khác biệt của chương trình năm nay so với các chương trình trước đó?

Chương trình năm nay quy mô hơn từ khâu tổ chức, hướng đến nhiều hoạt động dành cho người tham dự hơn từ trò chơi, dịch vụ…

  1. BTC đã gặp những khó khăn gì và vượt qua như thế nào?

BTC năm nay thành phần chính là các bạn sinh viên K15, tuy đều là những gương mặt mới, nhưng các bạn ai cũng rất chịu khó, nỗ lực, dưới sự dẫn dắt của anh chi khoá trên để hoàn toàn các công việc, mục tiêu mà BTC đề ra.

  1. Kỳ vọng về sự kiện năm nay?

Em hi vọng sự kiện Tết năm nay sẽ thật đông các bạn sinh viên, thầy cô dành thời gian tới tham dự và sẽ cảm thấy thật vui, thật “Tết”, có những trải nghiệm các hẳn những sự kiện Tết trước đây.

Khi được hỏi những cảm nhận về chương trình, bạn Đức – Chủ nhiệm CLB street workout chia sẻ: “Mình cảm thấy BTC năm nay rất chuyên nghiệm, các bạn lên sớm hơn để chuẩn bị cho sự kiện. Về phía CLB, dựa trên các vật dụng BTC cung cấp, chúng mình sẽ thêm những đồ tập và trò chơi thử thách theo phong cách của CLB cũng như các đồ dùng trang trí tết. CLB mong muốn các thành viên có thể cùng trải qua 1 ngày tết vui đùa cùng nhau. Hẹn gặp lại các bạn tại Fesstival Tet 2020 nhé!”

𝐅𝐄𝐒𝐓𝐈𝐕𝐀𝐋 𝐓𝐄𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟎
Thời gian: 9h-17h ngày 09/01/2020.
Địa điểm: Đường 30m, Đại Học FPT, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Fanpage IC-PDP FPTU: https://www.facebook.com/icpdp.hn/
Email: [email protected]
Trưởng Ban Tổ Chức: 0973 0708 98 (Ms. An Du)
Trưởng Ban Đối Ngoại: 0976138817 (Mr. Thiên Long)

Theo IC-PDP