Cơ hội vi vu cùng Company tour trước khi về ăn tết

Ngày 15/1, sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội tham gia chuyến “company tour” cuối cùng của năm 2019. Lần này Phòng Công tác sinh viên sẽ dẫn các bạn đến với GOT IT – đây là startup thành công duy nhất của người Việt tại Silicon Valley tính tới thời điểm này.

GotIt! là một ứng dụng giáo dục – giải bài tập về nhà chỉ trong 10 phút trên điện thoại (Mobile Apps) được xây dựng trên nền tảng hỏi – đáp. Được thành lập từ giữa năm 2011 đến nay GotIt hiện thường xuyên ở trong top 10 ứng dụng Giáo dục tại App Store và đã từng đứng thứ 2 chỉ sau iTunesU. Họ đã gọi được hơn 10 triệu đô la và cung cấp hơn 3 triệu câu trả lời.

Giao diện GotIt

Company tour tới Got It lần này hứa hẹn mang tới cho sinh viên Đại học FPT, đặc biệt sinh viên ngành CNTT nhiều điều bổ ích. Các bạn có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, trao đổi cùng CEO Trần Việt Hùng. Những quan tâm của bạn tới quy trình 10 bước để phát triển phần mềm cũng như tất cả các Dự án phi kỹ thuật của Got It sẽ được anh Trần Việt Hùng chia sẻ; được trải nghiệm và tích lũy thêm kiến thức thực tế đầy bổ ích; và hơn hết là cơ hội thực tập và làm việc tại đây.

Ngay bây giờ sinh viên Đại học FPT có thể đăng ký tại link: https://bom.to/uuGT4x. Hạn đăng ký trước 11h00, thứ sáu, ngày 10/01/2020.

Chuyến xe sẽ khởi hành vào 13:15, thứ tư, 15/01/2020 tại sảnh Alpha, Đại học FPT

P. Phương