Bật mí những món quà đặc biệt tại Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2019

Ngày 27/07/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia sẽ diễn ra Lễ tốt nghiệp cho hơn 200 cử nhân và kỹ sư của trường Đại học FPT.

Đây là sự kiện quan trọng trong cuộc đời sinh viên, đánh dấu cho bước ngoặt lớn sau bốn năm đèn sách với nhiều hoài bão và ước mơ. Đặc biệt, buổi lễ không chỉ là niềm vui của mỗi tân khoa mà còn là hạnh phúc của gia đình, niềm vinh hạnh của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Để chuẩn bị cho một chương trình ấn tượng và mang lại nhiều cảm xúc cho tất cả người tham dự, Ban tổ chức đang trong quá trình chuẩn bị gấp rút cho tất cả các hạng mục. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn có những “món quà bất ngờ” dành cho các Tân khoa. 

  1. Alumni Book:

Khi các bạn cầm cuốn Alumni Book này trên tay là lúc cánh cửa của bốn năm học tại trường Đại học FPT đã chính thức khép lại. Đây là những trang sách lưu lại những dòng lưu bút của các tân cử nhân và kỹ sư FPT, những lời sẻ chia của các thầy cô, anh chị cán bộ Nhà trường. Mong rằng cuốn sách nhỏ có thể lưu giữ những kỉ niệm tốt đẹp nhất về nơi các bạn đã gắn bó trong suốt bốn năm qua.

 

  1. Chương trình văn nghệ đặc sắc

Với mong muốn dành tặng các Tân khoa một chương trình trọn vẹn và ý nghĩa, Ban tổ chức đã mất nhiều ngày trăn trở để lên ý tưởng, xây dựng một tiết mục có 1-0-2, chưa từng xuất hiện trên sân khấu của Lễ Tốt Nghiệp.

Tiết mục có chủ đề tái hiện lại hình ảnh một lớp học thân thuộc trên giảng đường FPT, gợi nhớ những tháng ngày thanh xuân mà chính các bạn sinh viên đã trải qua. Tiết mục là một bản hợp xướng, kết hợp hài hòa của các điệu nhảy, múa, hát, đọc rap được biểu diễn các diễn viên không chuyên FPT. Mong rằng với tiết mục này, các Cóc nhà ta có thể đắm mình dưới cơn mưa tuổi thanh xuân ở mái trường FPT một lần nữa.

Đặc biệt, món quà tinh thần này được biên đạo bởi một cô nàng không những xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng. Đó là An Du, cô sinh viên khóa K12 Ngành Thiết kế đồ hoạ, đồng thời còn là Hoa khôi Đại học FPT 2018. An Du có tên thật là Nguyễn Bảo Ngọc. Hiện tại cô nàng đang là leader của nhóm nhảy FPTU Soleil Crew. An Du đã gắn bó với rất nhiều chương trình lớn như Lễ tôn vinh, Lễ khai giảng, International Day Fly High Jobs và chung kết cuộc thi NihongoEng 2019, …

 

  1. Những món quà đặc biệt

Với thông điệp xuyên suốt của Lễ tốt nghiệp là lời cảm ơn, cảm ơn các bạn vì đã là một phần của Đại học FPT. Cảm ơn các bạn vì đã cùng nhà trường xây dựng, gắn bó và phát triển trong suốt bốn năm vừa qua. Ban tổ chức sẽ dành tặng những chiếc huy hiệu xinh xắn cùng những chiếc cờ mang sắc cam như nhiệt huyết của FPTU, để các bạn lưu giữ, nhìn lại cuộc đời sinh viên của mình và mang tinh thần ấy đi muôn nơi.

                  Những món quà mang sắc cam như nhiệt huyết của Đại học FPT

Quỳnh Anh