Những đặc quyền dành cho thí sinh tham dự “THE FACE FPTU”

Ẵm giải thưởng giá trị, “on top” trên một trong những sân chơi lớn nhất trường F và còn những quyền lợi hấp dẫn, những trải nghiệm có 1-0-2 nào đang chờ đón sinh viên ĐH FPT tại “THE FACE FPTU” – Gương mặt đại diện Sinh viên Đại học FPT? Cùng khám phá ngay nhé.

“𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐅𝐏𝐓𝐔” không chỉ dừng lại với vai trò là một cuộc thi nhan sắc mà còn giúp định hướng phong cách, lối sống có văn hoá, văn minh cho sinh viên Đại học FPT. Những điều tuyệt vời chỉ có tại “𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐅𝐏𝐓𝐔”:

Cơ cấu giải thưởng gồm 7 giải và tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng, có trong tay cơ hội trở thành “GƯƠNG MẶT SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT”.

Cuộc thi với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng

Đây là sân chơi giúp các thí sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sở trường của bản thân, phá bỏ những rào cản định kiến về sắc đẹp.

Cuộc thi sẽ khai thác được những tiềm năng và khắc phục thiếu sót của bản thân. Từ đó thí sinh có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình, đưa ra định hướng đúng đắn cho con đường sự nghiệp sau này.

Tham dự cuộc thi, bạn sẽ được gặp gỡ, làm việc cùng các mentors giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, sắc đẹp, thí sinh sẽ có thêm những bài học bổ ích, những kỹ năng chuyên môn để vững bước theo đuổi đam mê.

Cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để xây dựng, quảng bá hình ảnh bản thân, thu hút sự quan tâm và chú ý của mọi người đặc biệt là các nhà tài trợ.

𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐅𝐏𝐓𝐔 luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp thí sinh có thêm những trải nghiệm, tích lũy những kinh nghiệm quý báu trong hành trang của mình, vững chắc, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn khi trở thành thí sinh của “𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐅𝐏𝐓𝐔”. Đăng ký để trải nghiệm ngay:
Link đăng ký tại đây
Kế hoạch cuộc thi xem tại đây.
Hạn đăng ký: 23h59p 19/08/2020
“𝗧𝗛𝗘 𝗙𝗔𝗖𝗘 𝗙𝗣𝗧𝗨” gồm 4 vòng thi:
Vòng Đơn: từ ngày 08/08 – 19/08/2020.
Vòng Sơ Khảo: từ ngày 22/08 – 23/08/2020.
Vòng Chung Khảo: từ ngày 27/08 – 11/10/2020.
Vòng Chung Kết: 31/10/2020.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: The Face FPTU
Email: [email protected]
Trưởng Ban Tổ Chức: 0973070898 (Ms.An Du)

𝗧𝗛𝗘 𝗙𝗔𝗖𝗘 𝗙𝗣𝗧𝗨