Bí mật về “Lò” đào tạo hot boy ở HoLa

Tương truyền rằng, ai vào trường mà chưa “chạm mặt” một lần với CLB Guitar (FGC) thì coi như chưa tới Đại học FPT. Thể để đủ biêt CLB này “hung hãn” tới mức nào. Đấy là chưa kể tới nơi đây còn được xem là “Lò” đào tạo hot boy ở Hola.

FGC được thành lập ngày 12/12/2008 bởi anh Lê Bảo Thắng, tới nay là đã tròn 10 năm tuổi và đã qua 7 đời chủ nhiệm. Người đương nhiệm hiện nay là Nguyễn Đức Hoài Nam (sinh viên K12 – chuyên ngành An toàn thông tin).

FGC là một trong những CLB đông dân ở Hòa Lạc với 150 người đang hoạt động (active). Bên cạnh đó, gần 100 người deactive vì bảo lưu, đi thực tập, hoặc đang trong kì học cam go, 357 thành viên trong group của CLB.

FGC – “Lò” đào tạo những anh chàng hot boy

Nguyễn Xuân Tài là chàng hot boy đa tài của FPTU với những video chế vui nhộn, sáng tạo, những bài hát xì-teen xì-khói thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội và Youtube. Trông anh chàng này hay xuất hiện trên Youtube, trên sân khấu, nhưng trước đó ai ngờ rằng anh ấy cũng đã từng là chàng trai nhút nhát, cho đến ngày vào FGC. “FGC đã giúp mình có những lần đầu dám đứng hát trước mười mấy anh em trong CLB với những cái run rẩy, và để sau đó mình đủ can đảm để đứng hát trước nhiều người hơn. Lần nhiều khán giả nhất là ở FTS 5 thì ở dưới là dàn đèn flash điện thoại hùng hậu từ FGC giúp mình có nguồn động lực rất lớn để chiến thắng hôm đó. Và để đến giờ anh có thể tự tin đứng trước mọi sân khấu mà không run, trừ đứng trước gái.” – Xuân Tài chia sẻ.

Tài Chuối – Chàng hot boy đa tài của FPTU với những video chế độc đáo.

Thịnh Tunii: Chàng trai đào hoa nhất xứ Hòa Lạc với nghệ danh gương mặt MC, từ bất kể sự kiện lớn nhỏ ở FPTU. Anh chàng này nổi tiếng không chỉ bằng vẻ ngoài “cool” mà còn nổi bởi giọng hát trời phú. Hầu hết các sự kiện lớn nhỏ của FPTU, Thịnh Tunii luôn là gương mặt được BTC “ưu ái” lựa chọn là người dẫn dắt chương trình trong vai trò MC. Mỗi lần tham gia sự kiện, anh chàng cũng đều thể hiện khả năng ăn nói lưu loát và hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chàng MC chuẩn soái ca của đất Hoà Lạc cũng là một mem của CLB Guitar

Bên cạnh đó còn rất nhiều những tài năng tiềm ẩn như hai ông chủ của Chiko Tea và Chú Chym Store kinh doanh trên thị trường FU-Hòa Lạc rất hot và được sự quan tâm sâu sắc từ sinh viên FPT, kèm theo đó là cả dàn hot boy hot girl của CLB.

FGC – FU Gay Communication

Tên thương hiệu vui này được thành lập từ năm 2014, với lí do phần đông CLB là các anh em con trai, thiếu đi hình bóng con gái… Ngược lại với thương hiệu, vẻ ngoài lãng tử với cây đàn guitar của các chàng trai FGC khiến bao con tim thiếu nữ “lao đao”.

Buổi du ca sân bóng chào đón K13 tạo được ấn tượng mạnh với những cô cậu tân sinh viên.

FGC cũng là CLB tổ chức nhiều sự kiện trong một năm nhiều nhất so với những CLB khác.

FGC có quan hệ với bạn bè thân thiết với gần 20 CLB Guitar, CLB âm nhạc các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

FGC đã bị từ chối nhận đặt bàn “nhậu” 2 lần vì số lượng quá đông và họ không thể phục vụ kịp.

Ngoài chuyên môn đàn hát, hội anh em còn sáng tác và quay video tặng chị em nhân ngày 8/3.

Điểm vội qua sơ sơ thì cũng có vài điều bí mật mà nay mới được bật mí của “nhà đông con” FGC. Hi vọng mùa mới CLB guitar quân số lại tăng vùn vụt với những gương mặt ấn tượng.

Cocdoc