Bí quyết để “từng bước vững chắc vươn tới sự thành công”

Bạn đã tự hoạch định ra cho mình một con đường?
Con đường ấy bạn đã có bao nhiêu lần gặp khó khăn?
Bạn mạnh mẽ đứng dậy đi tiếp trên con đường của mình hay là bỏ cuộc khi gặp vấp ngã?
Làm thế nào để vững chắc đạt được thành công trên con đường bạn đang theo đuổi?

Để đi đến thành công, đầu tiên phải biết thành công đó hướng đến tiêu chí nào? Cuộc sống hay công việc. “Thành công phải đánh đổi cái giá, và giá đắt nhất chính là đánh mất chính mình. Trong tâm niệm đánh mất chính mình chính là không còn cảm nhận được hạnh phúc nữa”,

“Thay vì dành nhiều thời gian nghĩ về tương lai, quá khứ, chúng ta hãy sống sâu sắc, chắc chắn cho hiện tại. Chúng ta đi về tương lai với tư cách người đang tận hưởng những điều kiện hạnh phúc đang có”

Thầy Thích Minh Niệm – tác giả của cuốn sách nổi tiếng HIỂU VỀ TRÁI TIM, với kinh nghiệm hành thiền hơn 15 năm, hướng dẫn thiền tâm lý trị liệu gần 10 năm tại Mỹ, và 3 năm xách ba lô đi bộ vòng quanh 25 tiểu bang nước Mỹ, sẽ có buổi tọa đàm, chia sẻ những vốn sống, những trải nghiệm và cả những hiểu biết sâu xa từ trí tuệ của thầy đến với các bạn trẻ sinh viên tại Đại học FPT với đề tài “Từng bước vững chắc vươn tới sự thành công”.

Những câu chuyện Thiền và tâm lý trị liệu từ Thầy Thích Minh Niệm sẽ mang đến cho chúng ta một buổi Talk Show nhiều HOAN HỈ – AN LẠC.

Thời gian: 9h00 – 11h00 (thứ năm,12/12/2019)
Địa điểm: Đại học FPT (Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM)

Mọi thông tin liên hệ: MS. Quỳnh: [email protected] – 0918285488