Bộ trường Bộ Y tế đến thăm và tặng quà tại Đại học FPT

Chiều thứ Năm ngày 2/5/2018, đoàn khách Chính phủ dẫn đầu là Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Thứ trưởng phụ trách CNTT, các Vụ trưởng, Cục trưởng và Giám đốc Sở, Bệnh viện đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học FPT.

Đón tiếp đoàn công tác Chính phủ, về phía tập đoàn FPT có ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Bùi Quang Ngọc – TGĐ Tập đoàn FPT; ông  Dương Dũng Triều – TGĐ FIS. Về phía Đại học FPT, có ông Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, ông  Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc ĐH FPT cơ sở Hoà Lạc. Chuyến thăm và làm việc của đoàn khách Chính phủ dẫn đầu là bà Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y Tế kéo dài gần một giờ đồng hồ, tập trung chia sẻ và trao đổi về cơ sở vật chất, mô hình đào tạo, môi trường học tập… của trường ĐH FPT.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các quan chức Chính phủ đã có chuyến thăm và làm việc dài gần một giờ tại Đại học FPT.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác Bộ Y tế đã dành thời gian tham quan bảo tàng Truyền thống FPT Edu. Tại đây, TS. Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc đã giới thiệu quá trình hình thành, xây dựng, những dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển trường ĐH FPT, các biểu tượng truyền thống, những chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng dành cho sinh viên như: Chương trình trao đổi sinh viên, Chương trình học kỳ học tiếng Nhật tại Nhật Bản, Chương trình học tiếng Anh ở Philippines…

Bộ trưởng đặc biệt quan tâm đến các ngành ĐH FPT đang đào tạo đồng thời dành nhiều lời khen ngợi cho sự đầu tư cơ sở vật chất của nhà trường.

Tiếp đó, Bộ trưởng Bộ Y Tế cùng đoàn công tác đến thăm giảng đường Beta, khuôn viên trường. Thay mặt đoàn quan khách, Bộ trưởng gióng lên những hồi trống giòn giã trên chiếc trống đồng truyền thống.

Bộ trưởng trao tặng món quà ý nghĩa cho đại diện Trường Đại học FPT

Tại khu giếng trời giảng đường Beta, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tập đoàn FPT, BGH và các cán bộ giảng viên của nhà trường. Sau chuyến thăm, Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến bày tỏ sự hài lòng trước nghi thức tiếp đón chu đáo của đại diện trường Đại học FPT.

Kết thúc thời gian làm việc tại Đại học FPT, Bộ trưởng cùng đoàn quan khách Chính phủ có chuyến thăm quan Làng phần mềm F-ville tại Hòa Lạc, báo điện tử Vnexpress,….

Nguồn Ảnh: FE