Ca sĩ Bảo Anh bối rối khi được 3.000 học sinh, sinh viên ĐH FPT tỏ tình công khai

Tối 21/7, Trước màn tỏ tình công khai yêu hết mình của gần 3.000 học sinh, sinh viên ĐH FPT dành cho mình, ca sĩ Bảo Anh vừa bối rối, vừa vui sướng và hứa hẹn sẽ quay trở lại để “quẩy” cùng các bạn trẻ trong sự kiện sắp tới.

Đại nhạc hội “Đêm đừng đỡ” là sự kiện được các cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐH FPT tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh và phụ huynh yêu thích ngôi trường màu cam nhằm giúp người tham dự có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá đặc trưng của FPT. Không chỉ được gặp Ali Hoàng Dương và DJ Meo Meo, khán giả trẻ còn có cơ hội tận mắt ngắm nhìn ca sĩ trẻ đẹp Bảo Anh tại sân khấu Đêm đừng đỡ. Với những tiết mục hot hit đình đãm của các khách mời, sân khấu trong ngày mưa bão đã đốt cháy, để lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người tham dự.

Người đăng: Phương Phạm vào Chủ Nhật, 22 Tháng 7, 2018

 

Không chỉ Không khí đêm nhạc lại thêm rộn ràng, nóng hơn bao giờ hết khi gần 3.000 bạn trẻ yêu thích ĐH FPT cùng hô vang để gọi ca sĩ Bảo Anh ra sân khấu: “Bảo Anh ơi xong chưa?” – Một câu thoại mà Thủ môn Tiến Dũng gọi cô nàng trong một quảng cáo gần đây.

CA SĨ BẢO ANH QUẨY HẾT MÌNH VỚI 2K ĐH FPT

Đầu tuần khơi lại cái cảm giác PHÊ cuối tuần qua cùng ca sĩ Bảo Anh – ĐÊM ĐỪNG ĐỠ nào :V

Người đăng: FPT University vào Chủ Nhật, 22 Tháng 7, 2018

Các khán giả đêm đừng đỡ khiến Bảo Anh phấn khích và liên tiếp trình diễn 3 ca khúc đình đám “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, “In the night” và “Nhớ nhung”  cùng vũ đoàn ST319 để đáp lại tình cảm.

Người đăng: Phương Phạm vào Chủ Nhật, 22 Tháng 7, 2018

Chưa dừng lại ở đó khán giả còn bấn loạn khi Bảo Anh bước xuống sân khấu chạm tay người hâm mộ. Hàng ngàn bạn trẻ đã đưa tay tạo hình trái tim và hô to “yêu” khiến Bảo Anh vui sướng và hứa sẽ quay trở lại ĐH FPT vào sự kiện sắp tới.

Hoà Lạc “thất thủ”

“Em có cảm giác là Hoà Lạc bị thất thủ bởi đoàn quân khán giả quá mạnh. Mặc trời mưa cứ hò hét, lắc lư điển đảo để cổ vũ 3 khách mời và các bạn biểu diễn trên sân khấu. Em tới ĐH FPT từ chiều đến giờ. Vui chơi, gào thét, hát hò theo ca sĩ khản hết cả cổ. Em thích không khí này, thích cái cách anh chị sinh viên, các bạn học sinh cuồng nhiệt hết mình như thế.” – Hà Văn Tiến Dũng (Hoà Bình) phấn khích.

 

Khác biệt trong phương pháp đào tạo, ĐH FPT gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo chương trình theo chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ ngoại ngữ và kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện trong môi trường học tập trẻ trung, năng động. Hiện tại, ĐH FPT trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của học sinh và phụ huynh THPT.

Tây An