Ca sỹ Trúc Nhân cháy hết mình tại Lễ Khai Giảng trường Đại học FPT Hà Nội

Xuất hiện trong Lễ Khai Giảng tại Hà Nội của Đại học FPT, chàng ca sĩ đốt cháy không khí bằng những bản hit đình đám, năng lượng cực chất và visual “hết nước chấm”.
ca si truc nhan dh fpt 1
Trúc Nhân cháy hết mình tại Lễ Khai Giảng ĐH FPT
ca si truc nhan dh fpt
Những khoảnh khắc “cute” của chàng ca sĩ “Tắc kè hoa”
Chàng ca sĩ “Tắc kè hoa” của làng nhạc Việt – Trúc Nhân là khách mời đặc biệt tại Lễ Khai Giảng 2023, mang đến sân khấu Lễ Khai Giảng 2023 một nguồn năng lượng vô cùng tích cực, mới lạ dành tặng các bạn Tân sinh viên K19!
ca si truc nhan dh fpt 3
Sự hưởng ứng và reo hò của khán giả
Với hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí, Trúc Nhân đã trưởng thành và phát triển phong cách âm nhạc rất riêng của mình. Anh đã chinh phục trái tim của hàng triệu người yêu âm nhạc qua loạt bản hit vui nhộn.
ca si truc nhan dh fpt 4
Không khí sôi động với những màn trình diễn của Trúc Nhân
Trong không khí Lễ Khai Giảng, Tân binh k19 trường F đã “cháy” hết mình và thưởng thức âm nhạc cùng Trúc Nhân với những khoảng khắc khôgn thể “cute và hài hước” hơn.
Cùng xem lại những khoảnh khắc của Trúc Nhân tại Lễ Khai Giảng 2023 chào đón các bạn Tân sinh viên K19 nhé!

ca si truc nhan dh fpt 6

ca si truc nhan dh fpt 9