Lễ khai giảng đầy cung bậc cảm xúc tại Đại học FPT Hà Nội

Sáng 10/9, Lễ khai giảng 2023 đã diễn ra tại Đại học FPT Hà Nội với sự góp mặt của hàng nghìn tân sinh viên K19. Chào mừng K19 chính thức bước vào một hành trình mới tại Đại học FPT.
Tân sinh viên Đại học FPT với gương mặt rạng rỡ mang theo sự háo hức, hứng khởi khi bước vào 1 hành trình mới. Lễ Khai Giảng của K19 còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh, các thầy cô – những người luôn đồng hành cùng K19 trong chặng đường chinh phục ước mơ.

le khai giang dh fpt hn 10

le khai giang dh fpt hn 12

le khai giang dh fpt hn 17

le khai giang dh fpt hn 18
Tiết mục nhạc cụ truyền thống do giảng viên và sinh viên ĐH FPT thực hiện.
le khai giang dh fpt hn 20
Võ Vovinam là môn GDTD tại Đại học FPT

le khai giang dh fpt hn 19

le khai giang dh fpt hn
Thầy Nguyễn Khắc Thành chia sẻ tại lễ khai giảng
Thầy Nguyễn Khắc Thành – đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường đã có những lời chia sẻ rất xúc động dành riêng cho các bạn tân sinh viên K19 trong buổi Lễ Khai Giảng năm 2023.
le khai giang dh fpt hn 1
Khung cảnh tại lễ khai giảng
le khai giang dh fpt hn 2
Đại diện tân sinh viên phát biểu

le khai giang dh fpt hn 3

le khai giang dh fpt hn 7

Bên cạnh đó, những màn trình diễn bùng nổ của dàn sao Việt trong buổi Lễ Khai Giảng góp phần vào không khí sôi động:
Mở đầu là ca sĩ Mỹ Anh – cô gái GEN Z năng động, cá tính.

le khai giang dh fpt hn 4

Tiếp đến là Band nhạc The Flob với những giai điệu vô cùng sôi động.

le khai giang dh fpt hn 6

Cuối cùng là sự xuất hiện của ca sĩ Trúc Nhân dường như đốt cháy không khí Hola.

le khai giang dh fpt hn 9

le khai giang dh fpt hn 8

le khai giang dh fpt hn 11

Chúc các bạn tân sinh viên sẽ bước vào chặng đường mới đầy hứng khởi để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách và có được nhiều trải nghiệm quý giá trong tương lai.