Cafe sách – thời gian lắng đọng dành cho sinh viên FPT

Sau một ngày trăn trở với bao bộn bề sách vở, mỗi bạn trẻ đều muốn tìm một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn, hay chỉ đơn giản là một nơi để nhâm nhi li cà phê đắng ngẫm về một cuốn sách hay, ngẫm về những điều thăng trầm từ cuộc sống.
“Cà phê sách” là nơi các sinh viên FPT có thể gửi gắm tâm hồn cũng như mang đến một không gian để lặng yên cùng cuộc sống. Một không gian được mô phỏng như phòng trà hiện đại, nơi các em có thể làm bạn với sách, với âm nhạc. Hương cà phê nồng nàn bên cuốn sách lãng mạn, vị ngọt của chiếc bánh ngọt nhỏ xinh lắng đọng cùng giai điệu du dương của âm nhạc sẽ mang lại cho các bạn sự thư thái từ trong tâm hồn mình. Đây quả là một thế giới riêng cho những ai thích sự nhẹ nhàng của cuộc sống trong cái vội vã của vũ trụ.

“Cafe sách” là không gian nơi để nhâm nhi li cà phê đắng ngẫm về một cuốn sách hay

“Cà phê sách” kết hợp với CLB Guitar tạo nên một đêm nhạc Acoustic ý nghĩa dành tặng cho bạn đọc đến với quán cà phê. Đây là buổi tối duy nhất tại Hòa Lạc chỉ có âm nhạc, có bạn và những miền tri thức đang còn dang dở.

Thời gian: 2/8/2016
Giờ mở cửa quán: 8h – 21h
Địa điểm: Hội trường – tòa nhà Beta (thư viện cũ)
Fanpage: https://www.facebook.com/caysach.fu/?fref=ts

Liên hệ:
– Đinh Thị Hải Châu: 091.327.2212
– Đinh Việt Huy: 098.560.5846

Hãy cùng CLB Sách Và CLB Guitar làm nên một ngày lắng đọng của riêng mình nhé!