Career Talk “Win JP to win IT” – Cơ hội việc làm dành cho SV Ngôn ngữ Nhật

Tham dự chương trình, SV FPTU Hà Nội sẽ được lắng nghe các diễn giả chia sẻ về lợi thế và cơ hội vươn ra biển lớn khi có trong tay tấm bằng tiếng Nhật. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tới đây.

Tại Việt Nam, tiếng Nhật có thể coi là cầu nối đi đến thành công cho người trẻ trong xu thế hợp tác phát triển Việt – Nhật ngày càng sâu rộng. Chính vì lẽ đó mà ngành ngôn ngữ Nhật đã tạo nên một cơn sóng lớn, có sức hút vô cùng mạnh mẽ với sinh viên, trong đó không thể không nhắc đến sinh viên Trường ĐH FPT.
Vậy thì cơ hội nào cho bạn khi có tầm bằng ngôn ngữ Nhật trên tay? Ưu thế của bạn là gì khi có thêm một ngoại ngữ khác là tiếng Nhật? Và khi đã có tiếng Nhật, làm thế nào để vươn mình ra biển lớn? Tất cả sẽ được giải đáp tại Career Talk với chủ đề WIN JP TO WIN IT.

Chương trình sẽ cho sự tham gia của 3 vị khách mời: Anh Bùi Công Sơn – Giám đốc điều hành VMOJP, cựu sinh viên khoá 6 ngành Kỹ thuật phần mềm Trường ĐH FPT,  Anh Lại Thế Tùng – Giám đốc điều hành V2B Labs và Chị Đỗ Thùy Dương – VMOJP – BrSE Group Leader.

– Thời gian: 20:00, 14/10/2021 (Thứ Năm)
Nền tảng: trực tuyến trên Zoom
– Link đăng ký: https://forms.gle/aZoi8d5NuxxfvTZ4A
Hạn đăng ký: 21:00, 12/10/2021 (Thứ Ba)

Hẹn gặp các bạn tại 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐓𝐚𝐥𝐤: Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, chương trình hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích!

Thông tin liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại liên hệ: 024.6680.5915

Theo Phòng CTSV ĐH FPT HN