ChatGPT, Bạn hay Thù của ngành Truyền thông?

Là một trong những chủ đề hot nhất hiện nay, ChatGPT không chỉ tạo ra cơ hội, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng mà cũng là thách thức lớn cho những ai chưa vững vàng chuyên môn và làm chủ công nghệ. Đặc biệt là với lĩnh vực truyền thông, liệu chatGPT sẽ là bạn hay là thù của những người làm truyền thông? Làm sao để kiểm soát và tận dụng được ChatGPT tốt nhất, cũng như những xu hướng và tiềm năng trong tương lai sẽ thế nào?

Cùng sinh viên Đại học FPT tìm câu trả lời tại hội thảo: ChatGPT, Bạn hay Thù của ngành truyền thông? với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông ngày 24/2 tới nhé!

hoi thao chatGPT DH FPT TpHCm

Theo dòng sự kiện về công nghệ AI mới mang tên ChatGPT, nhận thấy tiềm năng và thách thức của ChatGPT đối với lĩnh vực truyền thông, ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện lên kế hoạch tổ chức Talkshow mang tên “ChatGPT, Bạn hay Thù của ngành Truyền thông?”.

Các em sinh viên sẽ nghe các khách mời là chuyên gia làm trong lĩnh vực PR (Quan hệ công chúng – báo chí), Truyền hình và Doanh nghiệp chia sẻ để đem đến cái nhìn tổng thể và đa chiều về công nghệ ChatGPT đối với lĩnh vực truyền thông.

Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm tác vụ Truyền thông cùng ChatGPT tại chương trình sẽ giúp sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện có thể khai phá tiềm năng của công nghệ ChatGPT, ứng dụng vào cuộc sống và công việc. Không kém phần quan trọng, đó chính là cách phòng tránh những rủi ro do ChatGPT đem lại nếu phụ thuộc hoặc lạm dụng vào công nghệ này.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 14h ngày T6 – 24/02/2023, tại phòng Seminar – Thư viện trường Đại học FPT TPHCM.

Theo Phòng CTSV ĐH FPT TP. HCM