Hiệu trưởng Trường ĐH Tổng hợp Dominicana O&M thăm và làm việc tại FPT Edu Hoà Lạc

Sáng nay 22/2, Ngài José Rafael Abinader Corona – Hiệu trưởng Trường ĐH Tổng hợp Dominicana O&M (Cộng hoà Dominica) cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại FPT Edu campus Hoà Lạc.

image6

Tại FPT Edu campus Hoà Lạc, đón đoàn công tác đến từ  Trường ĐH Tổng hợp Dominicana O&M có TS. Tạ Ngọc Cầu (Phó Giám đốc ĐH FPT campus Hà Nội) cùng đại diện các phòng ban thuộc ĐH FPT Hà Nội, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu).

image2

Ngài José Rafael Abinader Corona và đoàn công tác thăm đồi Delta – nơi đặt bức tượng Self-made man. Bức tượng truyền tải được tinh thần của triết lý giáo dục mà FPT Edu theo đuổi: “Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học”; truyền cảm hứng để học sinh, sinh viên chủ động tạo dựng cho mình những kiến thức, trải nghiệm và phẩm chất cần thiết, kiến tạo thành công trong tương lai.

image3

Tại sảnh giảng đường Beta, ngài José Rafael Abinader Corona đã gióng lên hồi trống trên chiếc trống đồng. Đây là nghi thức quen thuộc dành cho các vị khách quý khi đến thăm FPT Edu.

image5

Trong cuộc trao đổi diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm, TS. Tạ Ngọc Cầu (Phó Giám đốc ĐH FPT Hà Nội) đã chia sẻ với đoàn công tác đến từ Trường ĐH Tổng hợp Dominicana O&M những nét chính trong hoạt động đào tạo, hợp tác quốc tế của FPT Edu hiện nay. TS. Tạ Ngọc Cầu hy vọng, chuyến thăm này sẽ mở ra những quan hệ hợp tác về giáo dục đào tạo giữa hai bên trong tương lai.

image4

Về phía Trường ĐH Tổng hợp Dominicana O&M, Ngài José Rafael Abinader Corona chia sẻ: Trường ĐH Tổng hợp Dominicana O&M là trường đại học tư thục lớn nhất nước Cộng hoà Dominica với khoảng 50.000 sinh viên và 6 campus trên cả nước. Hiện tại, Trường ĐH Tổng hợp Dominicana O&M đang có mong muốn mở rộng hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học tại các nước như Hồng Kông, Việt Nam…

image1

Thông qua chuyến thăm này, được thấy quy mô phát triển của ĐH FPT cũng như những điểm tương đồng trong triết lý giáo dục giữa ĐH FPT và ĐH Tổng hợp Dominicana O&M, Ngài José Rafael Abinader Corona cảm thấy rất ấn tượng. Ngài José Rafael Abinader Corona cũng hy vọng ĐH Tổng hợp Dominicana O&M sẽ có cơ hội hợp tác với ĐH FPT trong thời gian tới. Đáp lại thịnh tình từ phía ngài José Rafael Abinader Corona và đoàn công tác, TS. Tạ Ngọc Cầu đã đại diện ĐH FPT trao tặng quà lưu niệm cho đoàn.

image7

Đoàn công tác và Ban Lãnh đạo FPT Edu chụp ảnh kỷ niệm tại quảng trường, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc.

Theo Tổ chức Giáo dục FPT