Ước mơ đi Đức, không còn phải thao thức đối với sinh viên ĐH FPT

Chương trình Exchange Semester đã chính thức quay trở lại, và điểm đến tiếp theo của chúng ta sẽ là Cộng hòa Liên bang Đức, nơi các bạn sinh viên ĐH FPT được trải nghiệm vô vàn điều thú vị.

Chương trình kéo dài từ 1 học kỳ đến 1 năm tại trường Baden-Wuerttemberg Cooperative State University. Tham gia chương trình, các Cóc sẽ:

• Được trải nghiệm những lớp học với phương pháp giáo dục độc đáo, tân tiến hàng đầu thế giới.
  • Kết bạn với bạn bè khắp nơi trên thế giới
  • Được trường tổ chức các chuyến field trip tham quan rất nhiều các thành phố của nước Đức.
  • Được tự do du lịch 26 nước khối Schengen, thỏa niềm đam mê khám phá những chân trời mới
  • Có cơ hội được thực tập tại các công ty đối tác của trường

CHLB Đức nổi tiếng với một nền văn hóa cực kỳ văn minh và độc nhất, cùng với đó là những món ăn đặc sắc, những cung điện nguy nga như trong truyện cổ tích hay đặc biệt là lối sống đáng ngưỡng mộ. Chương trình trao đổi tại Đức lần này chắc chắn sẽ là một cơ hội trải nghiệm không thể bỏ lỡ dành cho các Cóc trong hành trình khám phá bản thân và trải nghiệm để trở thành một công dân toàn cầu.

Hoc ky chuyen doi tai Duc dhFPT

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Đối tượng: Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh (Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện; Tài chính)

Thời gian: Sinh viên có thể chọn:

• 1 năm học từ tháng 10/2023 – 06/2024
  • 1 kỳ mùa thu từ tháng 10/2023 – 12/2023

Chi phí:

• Học phí: MIỄN PHÍ ( Lưu ý: Sinh viên phải hoàn thiện học phí của kỳ học tại FPT và sẽ được hoàn lại học phí đối với những môn học được quy đổi tín)
  • Ngoài ra, sinh viên cần tự chi trả tiền nhà ở, vé máy bay, visa, bảo hiểm và các chi phí sinh hoạt cá nhân khác.

Đăng ký và thông tin liên hệ:

• Link đăng ký: https://forms.gle/D6VSq6nB5u5ZgNct6
  • Hạn đăng ký: trước 𝟏𝟖𝐡 ngày 𝟐𝟎/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑
  • Liên hệ: Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân.

Phòng 102 Delta | SĐT: 0332165989 (Chị Thịnh) | Email: [email protected]

Lưu ý: Có thể mất đến 3 tuần để làm hộ chiếu, SV vui lòng làm hộ chiếu ngay để kịp tham gia chương trình.

Theo IC-PDP