Chiều hoàng hôn ở Đại học FPT TP.HCM

Những bức ảnh dưới đây được chụp bởi Flash Beauty Moment – Một dự án được thành lập bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn – Nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, những câu chuyện ý nghĩa bằng hình ảnh tại Đại học FPT.

Những chia sẻ xúc động, những hình ảnh đượm chút buồn, chút hoài niệm dưới đây được Flash Beauty Moment ghi lại. Mong rằng dịch bệnh qua đi để sinh viên trường F sớm đến trường và gặp lại nhau, cùng nhau học tập và có những kỷ niệm đẹp đời sinh viên.

“Chà, quay đi ngoảnh lại, cũng gần một năm sân trường vắng bóng mấy đứa học trò. Dịch bệnh đã cướp đi của chúng ta nhiều thứ, trong đó có cả một phần thanh xuân. Đó là những ngày tháng cắm cọc ở thư viện mỗi khi deadline, là những bữa ăn vội ở căn tin, tiếng cười của đứa bạn thân và cả những lần rảo bước khắp mọi ngóc ngách trong trường chỉ để dịu đi những bộn bề áp lực. Đã bao lâu chúng ta chưa bước đi trên hành lang đầy nắng và gió ấy, đứng ở một góc lặng ngắm bầu trời.
Nhân một ngày Sài Gòn yên bình, dắt chiếc xe xếp góc đã lâu bon bon chạy đến trường F. Quãng thời gian dài im ắng giữa khoảng không vắng lặng đã khiến nó buồn đi nhiều chút, trầm tĩnh và bớt đi phần náo nhiệt. Tuy nhiên, cảm xúc vẫn vậy. Bước qua cánh cổng, tôi gặp lại sự yên bình như những ngày trước khi bước đi trong sân giờ tan ca. Nhìn, ngắm hồi lâu, hoàng hôn dần buông xuống. Dắt xe, bước đi trong lưu luyến, một ánh nhìn, một nụ cười và sự mãn nguyện. Lại con đường cũ tôi trở về nhà với một niềm hứng khởi lạ kỳ. Bao giờ, mình gặp lại, nhỉ?”
Một góc chiếu sảnh Sơ mi – outdoor- nơi diễn ra các triển lãm của sinh viên Thiết kế đồ hoạ
Sảnh trống đồng đã khoác lên không khí của một năm mới đang đến rất gần
Hành lang lớp học với những kẽ nắng xuyên qua tán lá đượm buồn vì thiếu vắng sinh viên FPT
Góc sinh hoạt của các Câu lạc bộ bên cạnh góc giải trí
“Nông trại vui vẻ”
Mong một năm mới bình an đến với mọi người, mong rằng sinh viên sẽ sớm được đến trường
Ảnh: Flash Beauty Moment