Phùng Thị Tố Uyên – Quán quân cuộc thi The Next Marketer 2021

Vượt qua 292 đối thủ, Phùng Thị Tố Uyên – Sinh viên K16, ngành Quản trị Kinh doanh đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất của Cuộc thi The Next Marketer 2021.
Chia sẻ về việc đến với cuộc thi Tố Uyên mang tâm trạng “thi cho vui”, thoải mái nhưng bất ngờ khi được vào tận vòng Chung kết. Cô nàng hóm hỉnh nói “Mọi người tin em hơn cả em tin vào bản thân mình nên thành ra em bị áp lực, em không muốn mọi người thất vọng về mình nên càng phải cố gắng, nỗ lực hơn. Sau khi nhận được giải thưởng danh giá này, đúng là em có một chút tự hào về bản thân, những nỗ lực mình bỏ ra nó xứng đáng và thực sự em rất hạnh phúc. Tuy nhiên thì đây mới chỉ là bắt đầu thôi, và chặng đường dài còn ở phía sau, nên em không cho phép bản thân mình được tự tin thái quá”.
Qua những môn ban đầu về Marketing và cả cuộc thi này, Tố Uyên dần nhận ra thiên hướng của cô bạn là về nghiên cứu và phân tích, vậy nên Uyên sẽ định hướng bản thân mình theo hướng đó. “Và em cũng có mục tiêu khá to lớn nhưng em xin phép không tiết lộ với mọi người vì nói trước bước không qua mà. Những kết quả và bước đi của em sau này sẽ là minh chứng cho điều đó” – Uyên nói thêm.
Phùng Thị Tố Uyên là Quán quân cuộc thi The Next Marketer 2021
Chia sẻ về giải thưởng, Tố Uyên thẳng thắn chia sẻ “em sẽ chia một phần cho gia đình vì gia đình trong thời gian này đã ưu ái em khá nhiều, cho em thời gian và mẹ em, chị em còn “bồi bổ tiền” cho em nên nghĩ rằng một phần chiến thắng hôm nay chính là nhờ gia đình, còn phần còn lại em sẽ dành cho việc yêu bản thân, cũng vì những nỗ lực của bản thân, vì đã không bỏ cuộc”.
The Next Marketer 2021 được thực hiện bởi phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng Bộ môn Quản trị kinh doanh trường Đại học FPT Hà Nội.
Cuộc thi là sân chơi vô cùng sôi động để các bạn sinh viên khối Kinh tế thể hiện bản thân và hiện thực những ý tưởng sáng tạo về Marketing. Sinh viên đang theo học khối ngành kinh tế tại trường ĐH FPT Hà Nội và cần một sân chơi bổ ích để giao lưu, học hỏi, áp dụng những kiến thức thực tế về Marketing thì đừng bỏ qua cuộc thi trải nghiệm siêu hấp dẫn sắp diễn ra tới đây – The Next Marketer. Đây sẽ là nơi để các bạn sinh viên thể hiện, khám phá giới hạn của bản thân và thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo về Marketing.
Theo SRO