Chính thức mở đơn đăng ký Global Community Day 2020 dành cho sinh viên ĐH FPT tại Tp.HCM

Đại dịch COVID-19 đã khiến chúng ta nhận ra rằng các giá trị được chia sẻ, kết nối toàn cầu và di sản văn hóa của chúng ta có thể mong manh và dễ bị tổn thương như thế nào. Với nhiều biên giới bị đóng lại, về thể chất hay tinh thần, chúng ta phải tìm cách duy trì, xây dựng và hồi sinh các mối quan hệ toàn cầu của chúng ta.
Trước những thách thức này, Global Community Day (GCD2020) tiếp tục cho phép học tập và tương tác để phát triển sự đánh giá sâu sắc hơn về lịch sử và di sản được chia sẻ của chúng ta thông qua các cuộc trò chuyện, chuyến tham quan và hội thảo online.
GCD2020 là phần thứ hai của loạt chủ đề gồm hai phần. Hoạt cảnh Văn hóa: Kinh nghiệm Đông Nam Á của chúng ta dành riêng cho sinh viên Đại học FPT tại Tp.HCM diễn ra vào 12h30 ngày 10/11/2020.
Chương trình dành duy nhất 50 SLOT cho các sinh viên tham gia những trải nghiệm của GCD2020. Sinh viên đăng ký tham gia ngay tại đây. Hạn chót đăng ký: 17h ngày 23/10/2020.
Hãy tham gia cùng những người nhận Giải thưởng Di sản Văn hóa Phi vật thể đầu tiên của Singapore và một loạt các chuyên gia văn hóa khi họ khiến bạn say mê với những câu chuyện hấp dẫn và những hiểu biết sâu sắc về lịch sử và di sản được chia sẻ của Đông Nam Á nhé.
Study oversea