Chính thức thành lập Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên Trường ĐH FPT

Cuối tuần vừa qua, Ban Chấp hành Hội Cựu sinh viên Trường ĐH FPT đã chính thức được thành lập với mục đích phát triển cộng đồng và cung cấp các giá trị gia tăng cho các cựu sinh viên của Trường.

Trải qua 3 tháng hoạt động, ban chấp hành Hội cựu sinh viên lâm thời đã ghi dấu ấn bước đầu các chương trình dành cho cựu sinh viên. Vào sáng ngày 25/12/2021, Trường Đại học FPT cùng ban chấp hành lâm thời đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động 2021 qua hình thức trực tuyến.
Tại cuộc họp này, các thành viên của ban chấp hành lâm thời đã bầu ra Ban chấp hành chính thức Hội cựu sinh viên (ban chấp hành FPTU Alumni) với sự đồng thuận cao.
Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên hoạt động nhằm mục đích phát triển cộng đồng Cựu sinh viên Trường Đại học FPT và cao hơn là cung cấp các giá trị gia tăng cho Cựu sinh viên.
Nhận thức rõ những khó khăn, thách thức, anh Trần Trung Hiếu – Founder TopCV – Tân Chủ tịch ban chấp hành FPTU Alumni chia sẻ mới mong muốn các thành viên trong ban chấp hành tham gia với vai trò những bản thể tiên phong, người mở đường để tạo nên những tập thể vững mạnh.
Cũng trong buổi tổng kết và ra mắt ban chấp hành FPTU Alumni, chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng QHDN & CSV cũng chia sẻ những mục tiêu đầy tham vọng như các hoạt động giao lưu kết nối, mở rộng quyền lợi hội viên của cựu sinh viên trong năm 2022.
Theo FPT Alumni