Chờ đón đêm hội của nhà Cóc

Không đơn thuần là sự kiện tôn vinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào… mà Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2018 hứa hẹn là một đêm hội lung linh sắc màu của các cóc ĐH FPT.

Mỗi năm, sinh viên Đại học FPT có 3 học kỳ: Fall – Spring – Summer, mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng. Cuối mỗi kỳ, Lễ tôn vinh là dịp để sinh viên nhìn nhận lại kết quả học tập và lên kế hoạch rèn luyện cho học kỳ mới.

Lễ tôn vinh viên học kỳ Spring 2018 sẽ diễn ra vào tối ngày 13/06/2018 tại Hoà Lạc. Đây là hoạt động định kỳ nhằm biểu dương, khen thưởng và khuyến khích các cá nhân, tập thể sinh viên của nhà trường có thành tích xuất sắc.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng CTSV bật mí: “Năm nay lễ tôn vinh sẽ làm theo hình thức mới, đảm bảo sinh viên tham dự sẽ mê. Nếu các năm phần lễ chiếm thời gian nhiều thì năm nay phần hội được đẩy mạnh. Thế hiện ngay ở décor sân khấu không phải là backdrop phông bạt mà sẽ trang trí theo hơi hướng party. BTC cũng khuyến khích sinh viên mặc đẹp hơn. Nam mặc vest, nữ váy dài lộng lẫy như tham dự một chương trình dạ hội.”

Sự kiện còn có sự tham gia của cựu sinh viên Nguyễn Xuân Tài. Anh nổi tiếng cộng đồng mạng với những bản cover, những ca khúc sáng tác, nhạc chế về những chủ đề hot trong cuộc sống.

Dự kiến Lễ tôn vinh sinh viên học kì Spring 2018 sẽ thu hút hàng trăm sinh viên và phụ huynh tới tham dự.

“Mỗi thành tích của sinh viên sẽ là bước đệm lớn cho sự trưởng thành của các em. Hi vọng các em luôn giữ phong độ đã có, nỗ lực để đạt được những thành tích cao hơn trong các kì tiếp theo”, chị Hạnh Hà nhắn gửi tới các FPTUer.

Hãy cùng chờ đón xem ai sẽ được vinh danh ở những hạng mục trao thưởng, ai sẽ trở thành Cóc vàng kì này nhé!

P.Phương