FPT University Talent: Chiêu bài tăng lượng vote của nam sinh Thái Nguyên

Tính tới thời điểm hiện tại, clip dự thi FPT University Talent 2018 của thí sinh Trương Thành Long (học sinh lớp 12a9, Trường THPT Bắc Sơn, Thái Nguyên) đang đứng đầu lượt share (1.7K lượt), lượng like đang ở top3 (gần 1000 lượt).

Sẵn máu nghệ thuật, yêu ca hát, muốn thử sức bản thân ở một cuộc thi lớn, Trương Thành Long (học sinh lớp 12a9, Trường THPT Bắc Sơn, Thái Nguyên) đã không ngần ngại đăng ký tham gia chương trình Học bổng tài năng FPT University Talent 2018. “Đây là cơ hội để em được thử sức, cọ sát, học hỏi thêm từ các bạn, các anh chị có tài năng”, chàng trai trẻ cho biết.

Chân dung tác giả bản cover “chưa bao giờ” được cộng đồng mạng yêu thích

Tại vòng sơ loại, Long chọn ca khúc “Chưa bao giờ” do ca sĩ Trung Quân Idol để cover. Thực tế, Long rất hay cover các bài hát của ca sĩ Trung Quân do giai điệu khá bắt tai và tone nhạc lại hợp với giọng của cậu.

Long có sở thích cover các bài hát của Thánh Mưa

Biết đến cuộc thi FPT University Talent từ trước lại follow facebook quán quân mùa đầu tiên năm 2017 – Trần Hồng Diệu Linh nên Trương Thành Long dắt túi được một số kinh nghiệm khi tham gia sân chơi này.

Sau khi clip dự thi của mình được đăng tải, cậu đã truyền thông cho clip của mình cực tốt khi huy động mọi nguồn lực để bình chọn. Từ người thân, bố mẹ, anh chị, bạn bè, thầy cô… lan toả tới những khán giả xa lạ.

Anh chàng cũng là một cây văn nghệ của trường THPT Bắc Sơn – Thái Nguyên

Với chất giọng nhẹ nhàng sâu lắng, bản cover của Long đã thể hiện một cách tròn trịa nhất ca khúc “Chưa bao giờ” và nhận được sự yêu thích của khán giả. Hiện tại clip dự thi của Trương Thành Long đang đứng đầu lượt share (1.7K lượt), lượng like đang ở top3 (gần 1000 lượt).

FPT University Talent 2018 – Thí sinh: Trương Thành Long – Chưa bao giờ

Bản ballad nổi tiếng của Trung Quân Idol được chàng hot boy Thái Nguyên có ngoại hình cuốn hút – Trương Thành Long cover lại đầy xuất sắc <3 <3 <3Cùng lắng nghe, bình chọn cho sự kết hợp giữa bài hát hit và chàng hot boy để gặp lại Thành Long tại vòng Chung kết nhé <3#FPTUniversityTalent2018 #FPTUniversity #SBD14————————————————–"FPT University Talent 2018" là cuộc thi dành cho các bạn trong độ tuổi 1999 – 2002 thể hiện tài năng trong các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao,… với tổng gía trị giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng học bổng toàn khóa học tại ĐH FPT và 85 triệu đồng tiền mặt.Tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: http://bit.ly/2qYkzBiCác bạn đăng ký tham gia cuộc thi upload trên facebook/youtube cá nhân (ở chế độ công khai) gửi bài dự thi tại: http://bit.ly/2JPPXcU hoặc email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Người đăng: FPT University vào 25 Tháng 5 2018

Tình hình vote luôn được Long cập nhật trên facebook cá nhân để mọi người theo dõi và tiếp tục bình chọn cho mình.

“Em rất vui vì nhận được sự ủng hộ từ đông đảo bạn bè, người quen và rất nhiều các bạn mà mình chưa hề quen biết nữa. Dù không quen biết nhưng mọi người vẫn chia sẻ cho em, dành những lời khen có cánh và add facebook với em. Nhờ cuộc thi mà em được kết nối với rất nhiều người”.

Long huy động mọi người bình chọn cho clip dự thi mọi nơi, mọi lúc

Thành Long hi vọng sẽ giành được tấm vé tham dự vòng chung kết vào tháng 7 tại Tp. Hồ Chí Minh để được đứng trên sâu khấu thể hiện tài năng của mình, ước muốn được giải cao trong cuộc thi và nhận học bổng của trường. Để đạt được mơ ước đó, chàng trai đã “xài chiêu ” cố gắng – nỗ lực hết mình.

Tham gia FPT University Talent cũng là cách Long đánh dấu tuổi 18 đầy mới lạ của mình.

Dù chưa được trực tiếp tham gia hoạt động gì của Đại học FPT nhưng qua các phương tiện thông tin đại chúng và những chia sẻ của các anh chị đã học ở đây, nhưng Long cực mê ngôi trường này. “Bản thân em thấy đây là một ngôi trường rất tốt! Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, năm đầu sinh viên được học tiếng anh để theo học giáo trình hoàn toàn bằng tiếng anh ở những năm tiếp theo…

Dự định của Long khi lên đại học sẽ theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc khối ngành Ngôn ngữ.

Chúc cho những dự định của chàng trai trẻ thành hiện thực!

Nếu muốn gặp Trương Thành Long và các thí sinh bạn yêu thích tại đêm chung kết FPT University Talent 2018, hãy cập nhật Fanpage FPT University để theo dõi và bình chọn cho họ nhé. Bạn cũng có thể đăng kí tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Tây An