Chọn Đại học FPT vì thân thiện

Chính xác 4 năm và 4 tháng mình gắn bó đời sinh viên của mình với ngôi trường thân yêu Đại học FPT. Ấn tượng đầu tiên của mình về trường đó là môi trường thân thiện và rất năng động. Chính vì thân thiện nên dù đỗ Đại học Ngoại Thương nhưng mình vẫn chọn trường Đại học FPT để học.

Kỷ niệm vui và đáng nhớ nhất với trường cõ lẽ là 1 tháng Xuân Hòa. Một tháng tập quân sự đó thực sự vui… Lần đầu tiên mình biết tới khái niệm tắm chung, xếp hàng đi ăn cơm, rồi thì mất nước liên tục thậm chí không có nước đánh răng huống chi rửa mặt hay đi vệ sinh. Tuy cuộc sống kham khổ nhưng lại rất vui.

Lớp mình đoàn kết lắm, mình yêu PC0629 lắm. Các bạn nam lớp mình ga lăng vô cùng. Một điều nữa, lý do mình chọn trường này cũng một phần là Vovinam. Ôi cái mong muốn được học võ của mình từ nhỏ được thành hiện thực. Hơn thế nữa, mình còn được chọn vào đội tuyển võ đi thi đấu, đạt huy chương. Những ngày khổ luyện, chấn thương giúp mình ngày càng mạnh mẽ và nghị lực hơn. Giải thưởng cao nhất trong Vovinam có lẽ là Huy chương Bạc Tự vệ nữ giải đấu Vovinam sinh viên toàn miền Bắc.

Và một điều nữa đó là mình muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ sinh viên tụi mình, đặc biệt là cô Mai Lan dễ thương, thầy Nguyễn Chi Phương, cô Phương dạy môn softskill hồi học Summit – những người cô người thầy không chỉ tận tình giúp đỡ mà còn truyền cảm hứng cho tụi em. Đồng thời em cũng muốn cảm ơn tới các anh chị phòng Công tác sinh viên vô cùng đáng yêu và tận tình giúp đỡ tụi em ạ!

Vũ Thị Thu Hằng, cựu sinh viên Đại học FPT