Chùm ảnh nam sinh trường ĐH FPT giả gái: Xinh đến mức con gái cũng phải ghen tỵ!

Để mang lại niềm vui và tiếng cười cho khán giả, hàng loạt nam sinh trường Đại học FPT đã không ngại ngần giả gái, thể hiện cá tính, sắc đẹp của mình.

Mới đây, La Rose En Vert – Sự kiện được mong chờ nhất trong tháng rèn luyện quân sự dành cho sinh viên Khoá 14 Đại học FPT đã diễn ra. Nóng bỏng, táo bạo và đầy bất ngờ, khán giả đã phải “ngả mũ” trước sự lột xác hoàn toàn của các nam sinh trong những bộ cánh vô cùng lộng lẫy.

“Ladies by Night” là cuộc thi sắc đẹp độc đáo được tổ chức thường niên dành cho nam sinh ĐH FPT do Phòng IC – PDP tổ chức. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ, trong phiên bản “La Rose En Vert” năm nay, nam sinh tham gia sẽ hoá thân thành các “bóng hồng” xinh đẹp và trải qua 3 phần thi để dành ngôi vị Hoa khôi danh giá.

Không khí sôi động, phấn khích tràn ngập sân khấu từ những phút đầu tiên của chương trình. Xuất hiện trong những bộ cánh xinh đẹp, đa sắc màu, mỗi thí sinh một cá tính, khiến toàn bộ khán giả đứng ngồi không yên, trầm trồ khen ngợi.

Bờ vai mịn màng, mũi cao, đôi môi quyến rũ, khuôn mặt cân đối… bạn có tin đây là trai giả gái không?
Thí sinh tạo dáng táo bạo, ánh mắt quyến rũ khiến khán giả đứng ngồi không yên.
Thí sinh Nguyễn Trọng Minh đang gây sốt khắp cộng đồng mạng vì quá xinh đẹp.
Ảnh chụp lén thôi cũng xinh ngất ngây.
Dù thắng hay thua, nụ cười vẫn luôn nở trên môi các thí sinh.
Các nam sinh không ngại ngần hóa trang thành các cô gái xinh đẹp để biểu diễn. Bước sang phần thi photoshoot, các thí sinh đã rất sáng tạo, nhanh trí và có phần táo bạo khi kết hợp với các thành viên Ban giám khảo để tạo ra những bức hình cực chất.
Xinh quá các bạn ơi.
Phương Anh, sinh viên của trường cho biết:“Mình thật sự bất ngờ trước diện mạo hoàn toàn mới của các bạn nam. Các bạn ấy trông còn xinh hơn cả con gái ấy.
Hàng trăm sinh viên FPT đã có 1 đêm cuồng nhiệt cùng các “cô gái”.

Theo Kenh14