Chuỗi Workshop về nhảy dành cho sinh viên Đại học FPT

Mùa hè rực lửa đang đến với bao kế hoạch: bắt trend Tiktok bằng những điệu nhảy sôi động, luyện tập, vận động để lấy lại thân hình thon gọn, rục rịch với các giải đấu… hoặc đơn giản là trải nghiệm 1 điều mới mẻ, đi quẩy thật sung… Vậy thì còn chần chờ gì nữa các Cóc ơi? DANCE THUI!
Chuỗi workshop đầu tiên về nhảy cho cư dân xứ Hola ấp ủ từ lâu này sẽ khởi động với 4 buổi chia sẻ cực “nhiệt” và chất lượng, được dẫn dắt bởi các vũ công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tài năng, hứa hẹn mang đến cơ hội tuyệt vời để các Cóc đam mê nhảy múa giao lưu học hỏi, tiếp xúc với nhiều phong cách, thể loại nhảy đặc sắc, trau dồi các bí kíp luyện tập để nhảy đẹp hơn và thể hiện cá tính của mình!
Các Cóc đã sẵn sàng với 1 cuối tuần bùng nổ với lịch trình quẩy nhiệt dưới đây chưa nèee:
10h-12h, 27/3/2021: Uông Class – Vũ đạo đa phong cách, dành cho mọi trình độ, phù hợp hơn với trình độ Trung Cấp
13h-15h, 27/3/2021: Diệp Sương Class – Sexy Dance, dành cho mọi trình độ, phù hợp hơn với các bạn đã từng nhảy múa
10h-12h, 28/3/2021: Đức Nghĩa (Thor) Class – Basic Hiphop Dance, dành cho mọi trình độ – Trình độ Cơ Bản
13h-15h, 28/3/2021: Phượng Vy Class – Stage Perform: kĩ năng trình diễn nhảy, dành cho mọi trình độ
Để thật nhiều sinh viên trường F có cơ hội tham gia “Dance Thui!” và đảm bảo sức khỏe, năng lượng tốt nhất cho cả nhà trước lịch trình khá dày này, chúng mình lưu ý mỗi bạn được đăng ký tối đa 2 workshops nhaaa!
Cùng chuẩn bị xách giày lên và have fun thôi các Cóc nhà mình ơiiii!
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Áp dụng cho SV FPT tại Hola:
Thời gian: 27 và 28/3/2021
Địa điểm tổ chức: Đại học FPT, Hòa Lạc
Số lượng: 20 – 25 sinh viên (sinh viên ĐH FPT được lựa chọn qua form đăng ký)
DEADLINE: 23H59 NGÀY 23/3/2021
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU
IC – PDP