Chương trình thực tập tại Nhật dành cho sinh viên Cầu nối Nhật ĐH FPT

Học kỳ thực tập tại nước ngoài kỳ SUMMER 2023 đã có thêm một cánh cửa mới cho các sinh viên chuyên ngành Cầu nối Nhật ĐH FPT. Các bạn sẽ có 3 tháng đắm chìm trong tiếng Nhật, lối sống của người Nhật và văn hóa doanh nghiệp tại Nhật Bản với nhiều bài học hữu ích.

SV dhfpt thuc tap tai malaysia nhat 1 1

Muốn giỏi tiếng Nhật, muốn tìm việc tại công ty Nhật Bản sau tốt nghiệp thì không có gì tốt hơn bằng việc “xách ba lô” sang Nhật học tập và trải nghiệm. Các bạn sẽ được:

  • Nâng cao khả năng ngoại ngữ, cả tiếng Nhật giao tiếp và chuyên ngành
  • Thỏa sức vi vu, mở rộng hiểu biết về xứ sở hoa anh đào xinh đẹp
  • Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, “xịn sò” của người Nhật
  • Được FPT Japan, FPT Software và các công ty CNTT “mở cửa” chào đón sau khi tốt nghiệp

Toàn bộ sinh viên khối ngành JS đủ điều kiện tham gia OJT đều có thể đăng ký tham gia chương trình thực tập tại Học viện FPT tại Tokyo, Nhật Bản. THỜI GIAN: Dự kiến từ ngày 09/05/2023 đến 31/07/2023

Chương trình của ngành JS là chương trình học tiếng Nhật tại Nhật Bản kéo dài 3 tháng, với mục tiêu bồi dưỡng và phát triển cho sinh viên khả năng tiếng Nhật đồng thời được làm quen với văn hóa làm việc của các công ty Nhật Bản thông qua các chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế. Học viên sau khi tham gia sẽ thành thạo tiếng Nhật để có thể học tập và làm việc tốt trong môi trường tiếng Nhật. Các bạn sinh viên sẽ có khoảng 200 giờ học và 336 giờ trải nghiệm, OJT.

Sinh viên đăng ký tại: https://forms.office.com/r/UphYASb0eg

Hạn đăng ký: 𝟭𝟴𝗵𝟬𝟬 ngày 𝟮𝟴/𝟬𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟯

thuc tap ojt tai nhat ban DH FPT

“Sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, với mong muốn sinh viên Đại học FPT tốt nghiệp không thua kém sinh viên các nước phát triển trong khu vực, Nhà trường tạo Quốc tế  thông qua các khoá học ở nước ngoài để người học có thể sử dụng ngoại ngữ trong việc học và thực tập như một công dân quốc tế thực thụ. Đây cũng là một phần của chương trình đào tạo tại Đại học FPT.

Theo Study Overseas.