Chuyến xe F-Trip: “Chở Tết về nhà” của ĐH FPT TP. HCM đã chính thức khởi hành

Sáng ngày 3/2/2021, chuyến xe F-Trip với thông điệp “Chở Tết về nhà” do ĐH FPT TP. HCM thực hiện đã chính thức lăn bánh. Tất cả 9 chuyến xe sẽ đưa các cán bộ, sinh viên của trường sẽ về nhà đón Tết tại các tỉnh miền Tây, miền Trung và khu vực Tây Nguyên.

Từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị cho chuyến “đi về nhà” nhiều kỷ niệm. Tất cả “hành khách” trên 9 chuyến xe không quên thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng trách dịch bằng cách đeo khẩu trang an toàn và mang theo nước rửa tay bên mình.

Chuyến xe F-trip khởi hành sớm hơn dự kiến 4 ngày để đảm bảo an toàn và nhanh chóng cho sinh viên vì sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19.

F-Trip 2021 đưa các bạn về các tỉnh miền Tây, miền Trung và khu vực Tây Nguyên, gồm các tuyến: Bình Phước, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum; Bình Thuận,  Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng; Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang; Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Chuyến xe F-Trip lần đầu tiên được thực hiện tại trường ĐH FPT TP.HCM vào cuối năm 2019 với mong muốn giúp nhiều bạn sinh viên, cán bộ-nhân viên, giảng viên được về nhà đón Tết ấm áp và an toàn, không còn cảnh hồi hợp chờ đặt vé hay chen lấn, ồn ào mỗi dịp đón xe về quê. Đây như là một hoạt động nỗ lực thấu hiểu và chăm sóc đời sống cho sinh viên của nhà trường, giúp gắn kết gia đình và sinh viên, đặc biệt là trong mùa dịch.

Chúc các bạn sinh viên về nhà bình an và đón một mùa Xuân thật nhiều ý nghĩa cùng gia đình, người thân!

PV tổng hợp – Ảnh FPT Around