Thông báo: Gỡ phong toả tại Đại học FPT Hà Nội

Tối 3/2, sau khi nhận kết quả âm tính với nCoV của gần 700 sinh viên, cán bộ, Đại học FPT (khu công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất) đã gỡ phong tỏa.

Ngày 3/2/2021, Bệnh viên Đa khoa Xanh Pôn đã thông báo kết quả các mẫu do Trung tâm y tế huyện Thạch Thất gửi lên ngày 3/2/2021 được bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn thực hiện như sau:

  • Tổng số: 694 mẫu bệnh phẩm
  • Kết quả: tổng số 694 mẫu Âm tính 

Theo công văn số 169/BCĐ-TTYT từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Huyện Thạch Thất về việc thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, Trường Đại học FPT Hà Nội thông báo:
– Gỡ bỏ quy định về việc yêu cầu tất cả những đối tượng đã tới Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc từ ngày 25/1 ngưng tất cả các lịch trình di chuyển, tự cách ly tại chỗ.
– Gõ bỏ phong toả Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc.
Riêng với những trường hợp tiếp xúc gần với đối tượng F0 và các đối tượng nghi nhiễm đã được cơ quan chức năng phát hiện, cần tiếp tục thực hiện cách ly hoặc tự cách ly tại nơi cư trú theo quy định.

Đại học FPT cho phép sinh viên quay trở lại trường lấy đồ trong ký túc xá và những người không thuộc diện F có thể rời trường về quê ăn Tết. “Riêng F1, F2 đã được cơ quan chức năng phát hiện sẽ tiếp tục cách ly hoặc tự cách ly tại nơi cư trú theo quy định”, thông báo nhà trường nêu rõ. Đại học FPT cũng gỡ bỏ quy định mọi người đến trường từ 25 đến 29/1 ngưng di chuyển và tự cách ly. Đồng thời, chính quyền vẫn yêu cầu người dân thực hiện nguyên tắc 5K sau khi trở về nơi cư trú, thông báo cho cơ quan y tế khi bất thường về sức khỏe.

Trường ĐH FPT Hà Nội