Giảng viên Đại học FPT xuất sắc đạt danh hiệu Á Hậu FPT Edu 2020

Với những hoạt động tích cực trong quá trình giảng dạy, nâng cao hình ảnh bộ môn Thiết kế mỹ thuật số, cũng như đạt được nhiều giải thưởng lớn và hướng dẫn sinh viên đạt giải cao tại các cuộc thi, Th.s Phan Bảo Châu, chủ nhiệm bộ môn Hoạt hình Kỹ thuật số Đại học FPT TP. HCM đã xuất sắc đạt danh hiệu Á Hậu FPT Edu 2020.

Năm 2020 là một năm đánh dấu nhiều nỗ lực của Cô Phan Bảo Châu với những thành tích ấn tượng:

– Hoàn thành hệ thống nhận diện thương hiệu và website cho bộ môn Thiết kế mỹ thuật số FPTU TP. HCM,

– Giảng viên xuất sắc cả 3 học kỳ Spring, Summer, Fall 2020,

– Hướng dẫn sinh viên tham dự cuộc thi FPT Color Up 2020, 2021 đạt giải Nhất, Nhì, Ba,

– Ứng dụng thành công công nghệ VR AR vào sản phẩm tốt nghiệp của SV ngành Thiết kế Mỹ thuật số,

– Tham gia tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ có tiếng vang: Đêm nhạc LIGHT 2019, Sự kiện X-Mile quyên góp tổng cộng hơn 100 triệu đồng trao tặng các nghệ sỹ cô đơn tại viện dưỡng lão nghệ sỹ TP. HCM và tổ chức Operation Smile – gây quỹ vì nụ cười trẻ em.

Cô Phan Bảo Châu chia sẻ: “Mình luôn hướng tới việc sinh viên sẽ trải nghiệm được điều gì, ứng dụng được những gì đã học tại các hoạt động mà mình tổ chức. Ngay cả việc hợp tác với Ban Tuyển sinh trong việc giới thiệu về ngành Thiết kế Mỹ thuật số cũng nhằm mục đích lan tỏa câu chuyện về thiết kế và cảm hứng sáng tạo tới các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, mình cũng tự nâng cao năng lực bản thân, thích nghi với tốc độ phát triển nhanh của lĩnh vực thiết kế sáng tạo bằng cách duy trì công việc của một người nghệ sĩ, thực hiện những dự án vì cộng đồng. Những công việc trên được thực hiện như một thói quen để “nâng cấp” bản thân mỗi ngày nên mình đã khá bất ngờ khi biết tin trở thành Á hậu của FPT Edu.

Để đạt được thành tích này, bên cạnh việc muốn gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của phía các thầy cô trong trường thì mình cũng muốn cảm ơn các bạn sinh viên – những người đã truyền cảm hứng, sát cánh với mình trong mọi dự án của năm qua nữa.

Tết Tân Sửu đã cận kề, chúc người nhà FPT Edu mọi miền luôn đề cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, mạnh khỏe và bình an.”

Theo FPT Edu