CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn tưng bừng kỷ niệm 10 năm hoạt động rực rỡ trước thềm năm mới

Sau chuyến teamBuiling chơi hết mình tại Phan Thiết gắn kết tinh thần đồng đội, CLB truyền thông Cóc Sài Gòn đã mạnh tay tổ chức một đêm tiệc Hội Ngộ kỷ niệm 10 năm thành lập và gặt hái được nhiều thành công tại khuôn viên trường Đại học FPT. Với sự tham gia của nhiều Cán bộ, giảng viên và đặc biệt là các cựu Ban chủ Nhiệm, thành viên đang làm việc tại khắp nơi trên cả nước.

Sự kiện thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn đẹp trong lòng người tham dự. Cóc Sài Gòn cũng là niềm tự hào của tất cả Ban điều hành và thành viên CLB – những sinh viên trẻ trung và tài năng của trường Đại học FPT.

Màn hội ngộ đầy cảm xúc của các thế hệ sinh viên trường F

Buổi kỉ niệm diễn ra tại sân trường Đại học FPT với sự tham gia của các quý đối tác, quý nhà tài trợ, các anh chị CBNV nhà trường, đại diện các CLB trong và ngoài trường cùng những thành viên và cựu thành viên của CSG trong lịch sử phát triển.

Ấm áp, xúc động và bồi hồi ở phần “lễ” và bùng nổ ở phần “hội” có lẽ là cảm xúc của hầu hết những vị khách tham gia.

Bởi đây không chỉ là một ngày sinh nhật 10 năm như bao ngày sinh nhật khác, mà chính là ngày họp mặt của các thành viên từ ngày đầu thành lập, ngày tri ân những cá nhân, tổ chức có đóng góp và giúp đỡ câu lạc bộ trong hành trình 10 năm đầy thăng trầm và cảm xúc.

Cùng với âm nhạc, teabreak và những trò chơi thú vị đậm chất Cóc Sài Gòn, sự kiện đã để lại dấu ấn khó quên, mở ra thập kỉ mới của Cóc Sài Gòn cùng những dự án đầy hứa hẹn.

Bạn Đỗ Hữu Phát, Cựu Chủ Nhiệm CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn (2017-2019) chia sẻ: Đi cùng CSG 3 năm trong chặng đường 10 năm đầy biến cố, có khi CLB gần chết tới nơi, mình hi vọng, trong tương lai, tập thể này sẽ giữ gìn được những di sản và giá trị được để lại, vẫn được các anh chị, các CLB và cách doanh nghiệp ủng hộ và giúp đỡ, để CSG viết nên giấc mơ những cái 10 năm tiếp theo.

Teambuilding FROM ZERO TO HERO: Rise Of Elements tại Phan Thiết

Trước đó, vào giữa tháng 1, các thành viên của gia đình Cóc Sài Gòn cũng đã có chuyến dã ngoại cùng nhau tại Phan Thiết. Dưới cái nắng chói chang và độ mặn biển, Cóc Sài Gòn đã không ngại lăn xã, chơi hết mình, quẫy hết mình các hoạt động bá đạo và ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập.

Tràn đầy năng lượng với các hoạt động ngoài trời, gay cấn giữa các hoạt động teamwork và không khỏi nghẹn ngào khi các thành viên cùng quây quần bên bữa tiệc sinh nhật khó quên. Tất cả đã để lại trong lòng các Cóc thật nhiều cảm xúc và kỷ niệm sau 2 ngày rờ xa thành phố.

Xứng danh CLB hoạt động sôi nổi nhất trường F.

CLB tryền thông Cóc Sài Gòn thành lập vào ngày 27.12.2009. Trải qua 10 năm hoạt động, năm 2019, CLB đã Cóc Sài Gòn đã chính chức cán mốc 6 kỳ liên tiếp đạt danh hiệu câu lạc bộ xuất sắc.

Chỉ riêng trong Học kỳ Hè 2019, Cóc Sài Gòn đã tiếp tục chứng minh mình là một trong những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi nhất trường F. Những chú Cóc Gòn đã duy trì đều đặn chương trình CocKahoot vào mỗi trưa thứ 5 hàng tuần, tổ chức thành công buổi workshop: CONTENT CREATION – LÀM CONTENT CREATOR CÓ GÌ VUI KHÔNG ?.

Không dừng lại ở đó, Cóc Sài Gòn đã tích cực cập nhật những tin tức mới nhất về campus quận “nine”, chia sẻ những thông tin giúp sinh viên có thể dễ dàng làm quen khi chuyển sang cơ sở mới.

Và đắt giá hơn cả có lẽ là việc tiếp tục chuỗi câu chuyện về những giảng viên, nhân viên của nhà trường trong Humans of FPTU HCM: The Series hay những khoảnh khắc xuất thần của dàn trai xinh gái đẹp nhà F qua album Flash Beauty Moment – FUHCM.

Bạn Đỗ hữu Phát chia sẻ: “Mình cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc vì mình đã cùng tập thể cùng nhau xây dựng Cóc Sài Gòn từ những nút rối, những lỗ hổng cho đến một câu lạc bộ có thể tự hào vì mình là thành viên của Cóc Sài Gòn. Hạnh phúc vì đã khẳng định được vị trí của CLB, ghi dấu bằng những thành tích xuất sắc, những dự án thành công, với những con người cùng chung đam mê, nhiệt huyết.”

Có thể nói, năm 2019 là một năm đánh dấu sự trưởng thành và thanh công vang đội của CLB truyền thông Cóc Sài Gòn khi mang về nhiều danh hiệu sau những sự kiện hoạt động để lại nhiều dấu ấn tại đại học FPT. Chúc cho CLB Cóc Sài Gòn sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh, tiếp tục là nơi ươm mầm và toả sáng cho những tài năng nhà F trong lĩnh vực truyền thông.

Annie tổng hợp
Ảnh: Thành Tài (CSG)