Clip chế triệu view trận U23 VN gặp Iraq của cựu sinh viên ĐH FPT

Clip chế của Tài chuối – cựu sinh viên ĐH FPT tóm tắt trận cầu lịch sử U23 Việt Nam – U23 Iraq dựa trên nhạc ca khúc “Đếm ngày xa em” những ngày qua đã gây bão mạng.

Clip triệu view sau 24h

Chỉ sau 24h clip đã có hơn 1,1 triệu lượt xem và 40.000 lượt thích, 20.000 lượt chia sẻ. Đó là điều cậu cựu sinh viên ĐH FPT không thể ngờ đến. “Em nghĩ sẽ có nhiều người cảm thấy thú vị về cách chế của em nhưng không nghĩ nó lại lan tỏa rộng đến vậy. Chắc là do có nhiều người cũng thực sự hạnh phúc với những gì U23 VN đã thể hiện nên giúp clip lan tỏa rộng hơn”, tác giả Nguyễn Xuân Tài chia sẻ.

Hình ảnh trong clip chế gây bão mạng của Nguyễn Xuân Tài

Trận U23 VN với Iraq thực sự là một trận đấu hấp dẫn và khiến không riêng gì Xuân Tài mà hàng triệu cổ động viên VN bất ngờ. Tài hào hứng: “Trước đó em vẫn chỉ dám hi vọng sẽ là một trận đấu sòng phẳng trước U23 Iraq với đẳng cấp vượt trội hơn, tuy nhiên các cầu thủ trẻ của chúng ta lại làm được nhiều hơn thế”.

Điều khiến tác giả clip hút dân mạng đáng tiếc nhất là không được trực tiếp theo dõi trận đấu chỉ được cập nhật tin tức: “Lúc trận đấu diễn ra em đang không ở nhà nên vận động mọi nơi có thể để cập nhật tin tức từ trận đấu, qua các status facebook, đến những live stream…”

Tới giờ sau khi ca khúc đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, chàng cựu sinh viên ĐH FPT vẫn bồi hồi: “Lúc em về nhà cũng khá muộn, em chỉ kịp chế xong bài hát và không dám thu âm luôn vì bạn cùng phòng đã ngủ hết rồi. Đành dậy sớm để thu âm và làm clip để đăng sớm nhất có thể, dù giọng buổi sáng thực sự không tốt, và các thiết bị thu âm, máy tính đã được đóng thùng xếp gọn cho “hành trình” chuyển phòng… nhưng vẫn mở ra gắn lại để làm xong nốt clip trước khi dọn đi.

Cuồng bóng đá đến phát điên và yêu cầu thủ U23 VN hết mình

Chia sẻ về tình yêu bóng đá, Tài không giấu nổi cảm xúc: “Em là một người cực kỳ cuồng bóng đá cũng như tuyển VN và các tuyển trẻ, 2 CLB bóng đá em yêu thích nhất là Manchester United và Sông Lam Nghệ An. Riêng đội tuyển U23 VN, Văn Đức và Công Phượng là 2 cầu thủ em yêu thích nhất vì đều đến từ quê hương Xứ Nghệ của em, ngoài ra thủ môn Tiến Dũng, đội trưởng Xuân Trường, Quang Hải cũng là những cái tên mà em cảm thấy vô cùng yên tâm khi xem họ thi đấu. Toàn bộ các thành viên U23 năm nay cho thấy sự tiến bộ vượt bậc sau thất bại năm ngoái tại SEAGAMES”.

Tài cực phấn khích với kết quả của U23 VN trong trận cầu với Iraq

“Vẫn sẽ dành tình cảm cho U23 VN dù trận chiến tiếp theo có thua đi nữa” đó là tâm sự của tác giả trẻ. Vì với Tài: “Dù thắng hay thua thì U23 VN cũng đã là niềm tự hào của cả Đông Nam Á và đây là 1 trong những thành tích tốt nhất của bóng đá nam việt nam trong quá khứ. Chúc các em giữ vững phong độ và tiếp tục là niềm tự hào của tổ quốc, của khu vực, chứng minh cho cả châu Á thấy bóng đá Việt Nam đã thực sự trưởng thành và hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng với những anh tài của châu lục”.

Trước đó Nguyễn Xuân Tài cũng đã chế 1 bài hát tóm tắt trận đấu U23 VN thắng U23 Australia. Clip cũng đã có số lượt xem là 1,5 triệu.

Nâu đá