Cơ hội cho sinh viên Đại học FPT học tập kỳ exchange tại Nhật Bản

Học kỳ exchange tại Nhật Bản luôn được sinh viên trường F mong chờ vì cơ hội được học tập tại đất nước hoa anh đào và núi Fuji này.

Tham gia học kỳ exchange tại Nhật lần này sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội:

Xách ba lô và trải nghiệm làm một sinh viên Nhật Bản thực thụ tại trường ĐH Bunkyo

Nâng cao hiểu biết và trải nghiệm thực tế nền văn hóa đa dạng và thú vị của đất nước mặt trời mọc

Tăng vốn tiếng Nhật vèo vèo và làm quen được nhiều bạn Nhật Bản mới tinh tươm

Trải nghiệm tại Nhật Bản là vốn hành trang quý giá cho công việc toàn cầu của bạn trong tương lai.

Dưới đây là thông tin chi tiết của chương trình, bạn đừng bỏ lỡ kì học đặc biệt này tại Nhật Bản nhé:

Thời gian (dự kiến): 04-08/2021

Địa điểm: Đại học Bunkyo

Yêu cầu: Bằng tiếng Nhật N2 hoặc tương đươngNội dung: chương trình học các môn chuyên ngành (ảnh ở dưới phần Bình luận)
hoặc tại ảnh bên dưới)

Đối tượng: sinh viên ĐH FPT

Chi phí: MIỄN PHÍ học phí tại phía đại học Bunkyo, tuy nhiên sinh viên vẫn cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với Đại học FPT. Các chi phí khác tại Nhật Bản và vé máy bay, bảo hiểm do sinh viên tự chi trả.

Đăng kí tại đây.

Deadlines đăng ký: 28/08/2020. (Phí đặt cọc 2,000,000 các bạn sẽ đóng sau khi nhận thông báo hồ sơ được approved và sẽ được hoàn trả sau khi các bạn hoàn tất kỳ trao đổi).

Nếu có thắc mắc các bạn có thể inbox trực tiếp cho Fanpage ICPDP – Global Study Opportunities nhé.

Theo ICPDP – Global Study Opportunities